เว็บรีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี เรื่อง Knock at the Cabin 2023

รีวิวหนัง

เคาะ At The Cabin Twists The Home Invasion Horror Review Night Shyamalan ก็อ่าน บทภาพยนตร์ดั้งเดิมและเริ่มสนใจในการผลิต ต่อมาชยามาลานได้เขียนบทใหม่และเข้ามากำกับโปรเจ็กต์นี้โดยเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือภาพยนตร์สองเรื่องระหว่างยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สและผลงานการผลิตของเขา รีวิวหนังออนไลน์ Blinding Edge Pictures Old เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในข้อตกลงนั้นโดย Knock at the Cabin เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สอง ร่างแรกเสร็จครึ่งทางภายในเดือนกรกฎาคม 2564 และเปิดเผยชื่อเรื่องในเดือนตุลาคม ชยามาลานกล่าวว่าบทนี้เร็วที่สุดเท่าที่เขาเคยเขียนมาในอาชีพของเขา ” งานของลีโอนาร์ดดูน่ากลัวกว่าเล็กน้อย เขาและคนอื่นๆ อีกสามคนที่โผล่ออกมาจากป่าในไม่ช้าก็อยู่ที่นั่นตามที่ลีโอนาร์ดอดทน เพื่อให้พ่อแม่ของเกวนมีทางเลือกที่จะกำหนดชะตากรรมของโลก หลังจากฝืนเข้าไปในห้องโดยสาร ลีโอนาร์ดซึ่งขนาบข้างด้วยซาบรีน่า (นิกกี้ อามูก้า-เบิร์ด), เรดมันด์และเอเดรียนก็แจ้งเอริคและแอนดรูว์พ่อสองคนของเกวนว่าพวกเขาต้องเสียสละเพื่อขัดขวางการเปิดเผยของโลก แต่ละคนมาที่ห้องโดยสารหลังจากเห็นภาพที่กินเวลานาน — เหมือนเวอร์ชั่นที่บิดเบี้ยวของตัวละครที่หมกมุ่นอยู่กับตัวละครใน “Close Encounters of the Third Kind” — ถึงหายนะที่รออยู่หากครอบครัวในห้องโดยสารแบบสุ่มไม่มาภายในไม่กี่ชั่วโมง ฆ่ากันเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในปี 2023 เนื่องจากนักแสดงและทีมงานที่เป็นตัวเอก นี่คือข้อมูลตัวละครและโครงเรื่องทั้งหมดที่เราทราบเกี่ยวกับหนังสยองขวัญเรื่อง ‘Knock at the Cabin’ สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับนวนิยายเรื่องนี้ เนื้อเรื่องหลักคือเรื่องสยองขวัญที่บุกรุกบ้านซึ่งเกิดขึ้นในช่วงวันสิ้นโลก ตัวละครหลักของนวนิยายเรื่องนี้ เด็กหญิงวัย 7 ขวบชื่อเหวิน ต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอเมื่อคนแปลกหน้าสี่คนมาถึงกระท่อมห่างไกล เหวินและพ่อแม่ของเธอกำลังพักผ่อน คำขาดนั้นส่งถึงพวกเขาโดยคนแปลกหน้าที่น่าเกรงขามสี่คนที่ถืออาวุธที่ดูเป็นยุคกลาง นำโดยลีโอนาร์ดผู้อุ้ยอ้าย ครอบครัวที่ตกอยู่ในความเสี่ยงคือคู่รักเกย์ เอริคและแอนดรูว์ และเหวิน ลูกสาวบุญธรรมของพวกเขา และพวกเขาคิดทันทีว่าภัยคุกคามเป็นเพียงการหลอกลวงที่โหดร้ายซึ่งมีรากฐานมาจากอคติ ซึ่งผู้บุกรุกบ้านปฏิเสธ ชยามาลานหมกมุ่นอยู่กับวิธีการที่หน่วยครอบครัวจะถูกทดสอบด้วยความเครียดมหาศาล หรือแม้แต่ความเครียดเหนือธรรมชาติ Knock at the Cabin อาจเป็นการสำรวจที่ตรงไปตรงมาที่สุดของเขา ในขณะที่เอริคและแอนดรูว์ค่อย ๆ ตระหนักว่าพวกเขากำลังอยู่ในทางเลือกที่เป็นไปไม่ได้

รีวิวหนัง At The Cabin Twists The Home Invasion Horror Review

ดูหนังออนไลน์ สิ่งสำคัญประการหนึ่งของชยามาลานในฐานะนักเล่าเรื่องสยองขวัญคือความจริงใจของเขา เขาใช้แนวคิดที่น่าหัวเราะและบีบพวกเขาเข้าสู่อาณาจักรแห่งความเป็นจริง เทคนิควรรณยุกต์นั้นใช้ไม่ได้ผลเสมอไป สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ตกต่ำเช่น The Happening และ Lady in the Water คือความสั่นสะเทือนของการตีข่าวระหว่างการแสดงที่เอาจริงเอาจังของวงดนตรีและความโง่เขลาพื้นฐานของโครงเรื่อง Knock at the Cabin หลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ส่วนหนึ่งด้วยการคัดเลือกนักแสดงที่ช่ำชอง โดยมี Bautista เป็นผู้มีบทบาทสำคัญมากที่สุด ภาพยนตร์ส่วนใหญ่หมุนรอบบทพูดคนเดียวที่เหนือจริงของลีโอนาร์ด นักแสดงยังคงยึดมั่นในความเชื่อของลีโอนาร์ดในทุกคำพูดของเขา Knock at the Cabin ล้มเหลวในการเคาะห้องโดยสารแบบคลาสสิกในป่าด้วยวิธีสยองขวัญออกจากสวนสาธารณะ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลานปฏิบัติตามมาตรฐานสูตรที่ไม่เหมาะสมและสร้างโทนเสียงเรียบๆ แม้จะมีคลังเสียงของการทุบตีที่มีเป้าหมายทางอารมณ์และลูกแกะที่เปล่งคำทำนายซึ่งนำไปสู่การฆ่าในนามของความเชื่อที่มืดบอด ไม่มีอะไรที่น่าแปลกใจหรือตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์อันน่าสะพรึงกลัวอย่างสุดจะหยั่งถึงและการแสดงพลิกกลับที่น่าสนใจของ Dave Bautista เป็นภาพยนตร์ที่ปราศจากความรู้สึกที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดึงหมัดออกจากกระดาน การพัฒนาหยุดชะงัก ความคิดขาดความกระตือรือร้น และกล้องหลีกเลี่ยงความรุนแรงที่มองเห็นได้ ก่อนที่ตอนจบจะเดินไปสู่พระอาทิตย์ตกดินโดยแทบไม่มีการบอกลา ข้อความเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตีความพันธสัญญาเดิมจะสูญหายไปเมื่อเรื่องราวจบลงเนื่องจากความสามารถในการคาดเดาที่ล้าสมัยมากขึ้น เมื่อ Knock at the Cabin เปิดโปงสคริปต์ของชยามาลานโดยแทบไม่ต้องพูดอะไร ไนท์ ชยามาลาน ให้ความรู้สึกไม่สอดคล้องกับแคตตาล็อกของผู้กำกับหนังระทึกขวัญที่หักมุมและลุ้นระทึกแฝงเร้น อาจเป็นเพราะครั้งนี้ชยามาลานร่วมมือกับนักเขียนร่วมสองคน ได้แก่ สตีฟ เดสมอนด์และไมเคิล เชอร์แมน ขณะที่ดัดแปลงนวนิยายทำลายล้างของพอล เทรมเบลย์เรื่อง The Cabin at the End of the World เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับวันโลกาวินาศที่ไม่รู้สึกถึงวันโลกาวินาศทั้งหมด – ภาพรวมของเหตุการณ์วันโลกาวินาศในบางครั้ง ความขัดแย้งในห้องขังของชยามาลานระหว่างกลุ่มที่คล้ายลัทธิกับครอบครัวที่หวาดกลัวนั้นได้ผลเป็นครั้งคราวแต่แทบไม่ส่งผลกระทบ ซึ่งไม่ตรงกับโศกนาฏกรรมอันเยือกเย็นที่เป็นหัวใจของเรื่องราวของเทรมเบลย์ รีวิวหนัง

เมื่อคนแปลกหน้าสี่คนบุกเข้ามาและนำข่าวนี้ มันเป็นเรื่องยากที่จะไม่จินตนาการว่าพวกเขาเป็น “นักขี่ม้าสี่คนแห่งคติ” ในพระคัมภีร์ไบเบิล เหวินน้อยจะกลายเป็นลูกแกะเชิงเปรียบเทียบหรือไม่? ลักษณะที่น่าสนใจอีกอย่างของชยามาลานคือเขามีแนวโน้มที่จะฝังศาสนาไว้ในเรื่องราวของเขา เช่นใน Signs ที่ตัวละครหลักเป็นนักบวชคาทอลิกที่ต่อสู้กับความเชื่อของเขาหลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิต รายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของตัวเลือกนี้ยังไม่ทราบในตอนนี้ แต่คุณมั่นใจได้ว่าการตัดสินใจจะไม่ง่ายอย่างแน่นอน หากคุณเป็นคนที่สนุกและกระตือรือร้นที่จะสปอยล์ คุณจะต้องอ่านหนังสือหากคุณไม่ต้องการรอเพื่อที่จะได้รู้ ไนท์ ชยามาลาน มือเขียนบท/ผู้กำกับร่วมไม่มีเล่ห์เหลี่ยมใด ๆ กับ Knock at the Cabin ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดแข็งที่สุดของเรื่องนี้ เป็นการสร้างภาพยนตร์ที่เจาะเลือดโดยไม่ตั้งใจที่จะล้มล้างความคาดหวัง แต่ขยายความตึงเครียดไปทั่วสถานที่ตั้งที่น่ารังเกียจและชะตากรรมของเดิมพันโลก มันเป็นงานที่น่าเศร้าแต่เต็มไปด้วยความหวังที่แฝงไปด้วยความรัก ความคลั่งไคล้ ความคลั่งไคล้ทางศาสนา ลัทธิวันโลกาวินาศ และการเสียสละ เป็นเครื่องเตือนใจว่าเอ็ม.

รีวิวหนัง 2565 ผู้จัดจำหน่าย Universal Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับ “Knock at the Cabin” ซึ่งเผยให้เห็นความน่าสะพรึงกลัวที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า ตัวอย่างแสดงให้เห็นคู่รักที่แสดงโดย Jonathan Groff และ Ben Aldridge กำลังพักผ่อนในห้องโดยสารอันเงียบสงบกับลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ร่างอันโอ่อ่าและมีรอยสักหนาเตอะของเดฟ เบาทิสต้าเดินเข้ามาหาเด็กสาว และในไม่ช้า การเดินทางอันสงบสุขก็เข้าสู่ความมืดมิด พร้อมกับเพื่อนติดอาวุธหนักสามคน (แสดงโดย Nikki Amuka-Bird, Rupert Grint และ Abby Quinn) Bautista บุกเข้าไปในห้องโดยสารและแจ้งให้ครอบครัวทราบว่าพวกเขาจะต้องเสียสละของพวกเขาเอง หากไม่ทำเช่นนั้น โลกจะถึงกาลอวสาน และเหตุการณ์ที่ฉายทางทีวีดูเหมือนจะยืนยันคำทำนายบ้าๆ ของเขา แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญใช่ไหม? แม้ว่าศักยภาพในการกอบกู้โลกของตัวเลือกนี้ยังคงเป็นปริศนา แต่เดิมพันได้อย่างปลอดภัยว่าตามแบบฉบับของเอ็ม. ไนท์ ชยามาลานเป็นกรรมตามสนองของฉัน อย่างไรก็ตาม Sixth Sense เขาได้สร้างภาพยนตร์ที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูมา ตัวละครและเรื่องราวเบาบางและน่ารำคาญ และทั้งหมดเป็นเพียงการต่อยอดให้กับการเล่าเรื่องที่เขาแต่งขึ้นเพื่อรบกวนคุณ ดังนั้นเมื่อฉันบอกคุณว่าบางครั้งฉันลืมไปว่านี่คือภาพยนตร์ของชยามาลาน คุณจะรู้ว่ามันน่าประทับใจขนาดไหน แต่ฉันไม่คิดว่ามันเกี่ยวข้องกับชยามาลานมากนัก ฉันยังไม่ได้อ่านหนังสือที่มีเค้าโครงมาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจมากพอที่ฉันคิดว่าฉันจะเพิ่มมันลงในกองหนังสือที่ฉันยังไม่ได้อ่าน ฉันยังประทับใจในตัว Jonathan Groff ผู้ซึ่งน่าจะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดจากอาชีพการแสดงบรอดเวย์ รวมถึงบทบาทของ King George III ผู้คลั่งไคล้ใน Hamilton แม้ว่าเขาจะแสดงได้เหนือชั้นในฐานะราชา แต่เขาก็ยอดเยี่ยมและพูดเกินจริงในภาพยนตร์เรื่องนี้รีวิว หนัง netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

‘Knock at the Cabin’ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญทาง IMDb ซึ่งเกี่ยวข้องกับครอบครัว 3 คนซึ่งถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนแปลกหน้า 4 คน (Dave Bautista, Nikki Amuka-Bird, Abby Quinn และ Rupert Grint) disney+ ขณะไปเที่ยวพักผ่อนที่ห่างไกล ห้องโดยสาร คนแปลกหน้าต่างติดอาวุธด้วยอาวุธที่ประดิษฐ์ขึ้นเองมากมาย และความต้องการในปัจจุบันที่บีบบังคับให้ครอบครัวต้องตัดสินใจและเสียสละอย่างท้าทายเพื่อหยุดยั้งจุดจบของโลก นอกเหนือจากนั้น เรายังมีอีกน้อยมากที่จะดำเนินการต่อ แต่เรารู้ดีว่าภาพยนตร์ของเอ็ม ไนท์ ชยามาลานนั้นไม่สามารถคาดเดาได้โดยผู้ชม และข้อเท็จจริงที่ว่าเขาเก็บพล็อตของเรื่องนี้ไว้เป็นความลับบ่งบอกว่าเขายังมีบางอย่าง พลิกแขนเสื้อของเขา Knock at the Cabin ได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญฟอร์มยักษ์เรื่องต่อไปของผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน แม้ว่ารายละเอียดของภาพยนตร์จะยังไม่ค่อยชัดเจน แต่ผู้ชมสามารถคาดหวังความน่ากลัวและพล็อตที่พลิกผันได้หากมีอะไรเหมือนกับโปรเจ็กต์ก่อนหน้าของชยามาลาน Knock at the Cabin เป็นการดัดแปลงจากนวนิยายสยองขวัญปี 2018 เรื่อง The Cabin at the End of the World โดย Paul Tremblay ซึ่งได้เซ็นสัญญากับ FilmNation Entertainment เมื่อปลายปี 2017 ก่อนหนังสือจะตีพิมพ์ และต้องเก็บเป็นความลับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างจากนิยายเรื่องหนึ่งของเขาจนถึงเดือนกรกฎาคม 2022 The Black List และ GLAAD List ระบุร่างเริ่มต้นโดย Steve Desmond และ Michael Sherman เป็นหนึ่งในบทภาพยนตร์ที่ยังไม่ได้สร้างยอดนิยมที่สุดของปี 2019 ในขณะที่ผู้กำกับอีกคนติดพัน แต่ M.


รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี Old ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของชยามาลานล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับนักวิจารณ์ ถึงกระนั้น ภาพยนตร์ก็เปิดตัวอย่างแข็งแกร่งในบ็อกซ์ออฟฟิศ เนื่องจากประวัติศาสตร์ของผู้สร้างภาพยนตร์ที่หักมุมอย่างคาดไม่ถึงมักจะพาผู้คนที่อยากรู้อยากเห็นมาที่โรงภาพยนตร์อยู่เสมอ ชยามาลานยังทำงานเป็นผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับในซีรีส์สยองขวัญแนวจิตวิทยาเรื่อง The Servant ของ Apple TV ซึ่งปิดฉากการถ่ายทำไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นำทีมนักแสดงสำหรับหนังสยองขวัญวันสิ้นโลกนี้คือนักแสดงและนักมวยปล้ำที่เกษียณแล้ว เดฟ เบาติสตา รับบทเป็นลีโอนาร์ดหัวหน้าทีมบุกสี่คน Rupert Grint ซึ่งกลับมารับบทเด่นเป็นครั้งแรกในรอบ 8 ปีจะรับบทเป็น Redmond Nikki Amuka-Bird เป็น Adriane โดยมี Abby Quinn ร่วมวงและเล่นเป็นตัวละคร Sabrina ทีมสมาชิกสี่คนจะต้องตัดสินใจอย่างถึงตายกับคู่รักที่มาพักผ่อน Jonathan Groff และ Ben Aldridge คือแอนดรูว์และเอริคที่ตกอยู่ในอันตรายระหว่างการเดินทางในห้องโดยสาร พวกเขาจะหาทางปกป้องเหวินลูกสาวของพวกเขาด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งรับบทโดยนักแสดงเด็ก Kristen Cui ในบทบาทแรกของเธอ ขณะไปเที่ยวพักผ่อน เด็กผู้หญิงและพ่อแม่ของเธอถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนแปลกหน้าติดอาวุธ ซึ่งต้องการให้ครอบครัวตัดสินใจเลือกเพื่อหลีกเลี่ยงวันสิ้นโลก ชยามาลานสร้างภาพยนตร์ที่น่าจดจำมากมาย อย่างไรก็ตาม ภาพที่ดีที่สุดของเขาคือภาพที่ทำให้ผู้ชมต้องคาดเดา และ Knock at the Cabin คือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ ผู้สร้างภาพยนตร์ใช้สิ่งที่ได้ผลเกี่ยวกับเนื้อหาต้นฉบับและเปลี่ยนแปลงประเด็นสำคัญหลายประการ สร้างเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวและศรัทธาที่บอกเล่าอย่างวิตก เยือกเย็น เยือกเย็น และเชี่ยวชาญ Knock at the Cabin เป็นหนึ่งในความพยายามที่แข็งแกร่งที่สุดของชยามาลาน เขาไม่ขบกัดมากเกินกว่าที่เขาจะเคี้ยวได้ แทนที่จะนำเสนอเรื่องราวของมนุษย์ที่ลึกซึ้งซึ่งใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมอย่างดีเยี่ยมและนักแสดงเพื่อไปถึงจุดไคลแมกซ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แต่น่าพึงพอใจ ซีรี่ย์จีน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *