ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ เรื่อง Ranking of Kings

อนิเมะ เรื่อง Ranking of Kings

เรื่องราวของเจ้าชาย อนิเมะ Ranking of Kingsเป็นเรื่องราวของเจ้าชายน้อยชื่อ Bojji เกิดเป็นคนหูหนวกและมีขนาดเล็ก Bojji ใช้เวลาทั้งชีวิตในวัยเด็กของเขาถูกเยาะเย้ยโดยอาณาจักรรอบตัวเขา Bojji อาศัยอยู่ในเงามืดของพ่อของเขา ราชาบอสเสะยักษ์ และน้องชาย เจ้าชายไดดาที่เก่งกว่า บอจจิพยายามอย่างเต็มที่ที่จะรักษาทัศนคติเชิงบวกต่อชีวิต หลังจากมีโอกาสได้พบกับเงาที่มีชีวิต (และผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของกลุ่มเงา) ชื่อ Kage ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว และด้วยเหตุนี้ Bojji จึงได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งนี้ที่จะไล่ตามความฝันที่แท้จริงของเขาในการเป็นคนเข้มแข็งเหมือนพ่อของเขาอย่างเต็มที่ ทั้งสองสนับสนุนซึ่งกันและกันในขณะที่พวกเขาเผชิญกับความท้าทายที่ยากที่สุดและมืดมนที่สุด  อนิเมะ เป็นการแนะนำตัวละครที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่ซ่อนจุดแข็งที่แท้จริงของซีรีส์ไว้ทั้งหมด ในไม่ช้ารอยย่นที่สำคัญบางอย่างก็ถูกนำไปใช้กับสถานการณ์ด้วยปีศาจ เวทมนตร์แห่งความมืด การลอบสังหาร การทดสอบความจงรักภักดี และแผนการที่ซ่อนเร้นเพื่อทำลายอาณาจักรเป็นต้น Bojji ถูกจับได้ว่าเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง และในขณะที่คนรอบข้างเขาไม่สนใจเขาเนื่องจากความพิการของเขา เขาก็ยังห่างไกลจากความไร้เดียงสาและตระหนักดีถึงสิ่งที่ทุกคนพูดถึงเขาจริงๆ ในระหว่างกระบวนการทั้งหมด นั่นเป็นเหตุผลที่ในที่สุดเขาก็ยอมแพ้ในบทบาทของกษัตริย์แม้จะเป็นผู้สืบทอดที่แท้จริง ซีรีส์นี้ก็เริ่มเข้าสู่เกียร์สูง  การ์ตูนวาย Ranking of Kingsมีสไตล์การออกแบบที่ทำให้ดูเหมือนว่ามันจะเป็นซีรีส์สำหรับเด็กเล็กในตอนแรก แต่ตอนต่างๆ ทำให้ชัดเจนว่าการผจญภัยของ Bojji นั้นลึกซึ้งเพียงใด อย่างไรก็ตาม มันเป็นการผจญภัยที่เผาไหม้อย่างช้าๆ ที่เตะเข้าเกียร์สูงด้วยสนามที่สองของซีรีส์ แม้ว่าครึ่งแรกจะมีช่วงเวลาที่น่าประทับใจมากมาย แต่ก็เป็นการเตรียมการสำหรับแอ็คชั่นออกเทนสูงที่เราได้รับในครึ่งหลัง ซีรีส์นี้ใช้เวลาในการพัฒนาโลกรอบๆ Bojji และค้นหาสิ่งที่ตัวละครแต่ละตัวต้องการจริงๆ มีบางวิชาที่เข้าใกล้ความสบายเล็กน้อยด้วยการพาดพิงถึงประวัติศาสตร์ทางการเมืองที่บางกว่าที่คาดไว้ (เช่น คนที่ “ทรยศ” ในประเทศบ้านเกิดของ Miranjo) และอาจแยกวิเคราะห์ได้ยากเมื่อวิจารณ์โลกของซีรีส์ อาคารโดยรวม แต่ละตอนจะเพิ่มตัวละครแต่ละตัวให้มากขึ้นหรือเกี่ยวกับโลกโดยรวมมากขึ้น (เช่นสิ่งที่ชื่อ “การจัดอันดับของราชา” หมายถึงจริง ๆ ) …

อนิเมะ เรื่อง Ranking of Kings Read More »

อนิเมะ เรื่อง Fortune Favors Lady Nikuko

อนิเมะ เรื่อง Fortune Favors Lady Nikuko

“Fortune Favors” เปิดตัวกับ Kikuko อนิเมะ (Cocomi) เด็กก่อนวัยอันควร เล่าเรื่องภาพรวมที่มีพลังของความสัมพันธ์ที่โรแมนติกที่ล้มเหลวมากมายที่นำแม่ของเธอ Nikuko ( Shinobu Otake ) หรือที่รู้จักว่า “The Meaty Lady” ย้ายไปยังเมืองชายทะเลขนาดเล็ก ที่พวกเขาอาศัยอยู่ ในภาพตัดต่อที่ใช้เงาที่สดใสและเนื้อชิ้นใหญ่เป็นผืนผ้าใบ เราได้เรียนรู้ถึงความใจดีที่ไม่สิ้นสุดของ Nikuko ที่คนอื่นมักจะฉวยโอกาส  บางอย่างที่ไม่จริงใจเกี่ยวกับวิธีที่ “Fortune Favors Lady Nikuko” จัดการกับพลวัตของพ่อแม่และลูกและการค้นหาการตรวจสอบที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในฐานะคนหนุ่มสาว ภาพยนตร์แอนิเมชั่นญี่ปุ่นเรื่องใหม่จากผู้กำกับAyumu Watanabe (“ Children of the Sea ”) พร้อมบทภาพยนตร์โดยSatomi Ohshima ที่ ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ  Kanako Nishi นำเสนอความสมจริงของเวทมนตร์ที่แหวกแนวในโทนสีที่ผิดเพี้ยน อนิเมะ เมื่อจับคู่กับธรรมชาติที่ร่าเริงไม่ย่อท้อนั้น ผู้หญิงที่อ้วนท้วนกลับไม่ใส่ใจกับการรับรู้ของผู้อื่นเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่รอบคอบและเสื้อผ้าฟุ่มเฟือยของเธอ คิคุโกะกังวลเกี่ยวกับการยอมรับของเพื่อนๆ รู้สึกละอายใจ และตั้งคำถามว่าทำไมพวกเขาถึงดูไม่เหมือน อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญอย่างยิ่งต่อการเติบโตทางอารมณ์ของเด็กสาวในระหว่างการเล่าเรื่องแบบแบ่งแยกชีวิตกำลังโอบรับ Nikuko อย่างที่เธอเป็น  ต่อมาในข้อความเคร่งขรึมที่เคลื่อนไหว Kikuko ไตร่ตรองถึงสิ่งที่แม่ของเธอทำในชีวิตที่ผ่านมาของเธอเพื่อสมควรได้รับความอกหักและความยากลำบากทางการเงินมากมายที่ติดตามเธอ “ธรรมดาคือสิ่งที่ดีที่สุด” นิคุโกะพูดซ้ำทุกครั้งที่ลูกสาวดูหมิ่นความสุขทางโลกของเธอ คำขวัญของเธอไม่ได้พูดถึงการปราบปรามคุณลักษณะเอกพจน์ของตน แต่กล่าวถึงความสามารถของเธอในการสงสัยแม้ในสถานการณ์ทั่วไปส่วนใหญ่  การ์ตูนวาย ตรงกันข้ามกับแบ็คกราวด์ที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดที่อาศัยอยู่ เช่น สนิมบนวัตถุโลหะจากระยะใกล้น้ำ มีพลังงานที่วุ่นวายอย่างน่าเอ็นดูสำหรับอนิเมชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนิคุโกะอยู่บนหน้าจอซึ่งชวนให้นึกถึงผลงานร่วมสมัยอีกชิ้นหนึ่ง ผู้สร้างแอนิเมชั่นMasaaki Yuasa (“เกมใจ”) น่าแปลกที่ภาพสองช็อตโดยเฉพาะทำงานอย่างชัดเจน …

อนิเมะ เรื่อง Fortune Favors Lady Nikuko Read More »

อนิเมะ เรื่อง Buddies in India (2017)

อนิเมะ เรื่อง Buddies in India (2017)

Tang Sen (Bai Ke) ลูกชายของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ อนิเมะ ที่เพิ่งเสียชีวิต ได้รับคำสั่งให้เดินทางไปอินเดียเพื่อเอาความประสงค์ของบิดากลับมา นอกจากนี้เขายังได้รับคำสั่งให้พา Wu Kong (Wang Baoqiang) นักศิลปะการต่อสู้กำพร้าที่อาศัยอยู่ในกระท่อมทรุดโทรมรายล้อมไปด้วยลิง พวกเขาร่วมกันไล่ตามในอินเดียโดยทหารรับจ้างที่ทำงานให้กับลุงลีที่ทุจริตของ Sen และพบกับพันธมิตรที่หลากหลายตลอดทางรวมถึง Jing (Liu Yan) อดีตคู่รักที่ไม่พอใจของ Sen และผู้ช่วยเจ้าอ้วนชื่อ Zu “Piggy” Tianpeng (Yue Yunpeng) อนิเมะ หนังต่างประเทศบางเรื่องเข้าใจง่ายทันที คนอื่นทำงานเล็กน้อยและอาจมีคำอธิบายเล็กน้อย บัดดี้ส์ในอินเดีย  เป็นการเดินทางแบบตลกขบขัน แต่ก็เป็นการดัดแปลงเล็กน้อยของนวนิยายจีนคลาสสิก  Journey to the West  โดย Wu Cheng’en ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับเด็กชาวออสเตรเลียในวัยที่กำหนดโดยละครโทรทัศน์เรื่อง  Monkey  นวนิยายเรื่องนี้เห็นพระ Xuanzang (หรือถ้าคุณยังเป็นเด็กในวัยนั้น พระไตรปิฎก) เดินทางไปทั่วประเทศจีนและอินเดียเพื่อรับชุดพระคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ เขาร่วมเดินทางด้วยราชาวานรซุนหงอคง หมูเทพ Zu Bajie และวิญญาณน้ำ Sha Wujingความคุ้นเคยกับ  Journey to the West ไม่จำเป็นต้องดู  Buddies ในอินเดีย อย่างไรก็ตาม มันให้บริบทเล็กน้อยกับภาพยนตร์ ซึ่งอาจเป็นประโยชน์เพราะเป็นภาพยนตร์ที่วุ่นวายและไร้สาระเป็นพิเศษ การ์ตูนวาย มีหนังตลกแนวจีนโดยเฉพาะ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า “mo lei …

อนิเมะ เรื่อง Buddies in India (2017) Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Happening (2008)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Happening (2008)

ภาพยนตร์ระทึกขวัญ อนิเมะ ของเอ็ม ไนท์ ชยามาลานเรื่อง  The Happening เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกในปี 2008 นับเป็นอีกก้าวหนึ่งในการเดินทางที่ยาวนานนับทศวรรษของผลตอบแทนที่ลดน้อยลง: The Sixth Sense  (1999) ได้รับความสนใจไปทั่วโลก  Unbreakable  (2000) น้อยกว่านั้นเล็กน้อย และการตอบสนองของผู้ชมดูเหมือนจะเปลี่ยนจาก  Signs  (2002) เป็น  The Village  (2004) และในที่สุดLady in the Water (2006) ในช่วงเวลานั้น  The Happening ถูกผู้ชมและนักวิจารณ์ล้อเลียนอย่างแข็งขัน และดูเหมือนจะฆ่าชื่อเสียงของชยามาลานจนตาย โชคดีสำหรับเขา อาชีพของเขาได้รับการฟื้นฟูเล็กๆ น้อยๆ ผ่านภาพยนตร์อย่าง  Split  (2016) และ  Old (2021) แต่เมื่อมองย้อนกลับไป  เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังคงค่อนข้างใกล้เคียงกับจุดต่ำสุดในอาชีพการงาน อนิเมะ นี่ไม่ใช่การทบทวนเช่นนี้ ฉันกำลังรักษามันเหมือนการชันสูตรพลิกศพ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ใช่อัญมณีหรือเพชรที่ประเมินค่าต่ำเกินไป ทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์เข้าใจถูกต้องในครั้งแรก: นี่เป็นภาพยนตร์ที่อ่อนแออย่างมาก ทำให้คนเขียนบทและผู้กำกับมีผลงานอื่น ๆ – The Sixth Sense  (1999) และ  Unbreakable  (2000) โดยเฉพาะ – แสดงให้เห็นบางส่วน ทักษะการเล่าเรื่องที่โดดเด่น ผลงานชิ้นนี้กลับกลายเป็นว่าแย่ขนาดไหน? The Happening เห็นคู่แต่งงาน Elliot (Mark Wahlberg) และ Alma Moore (Zooey Deschanel) ตกอยู่ในภัยพิบัติทางนิเวศวิทยาทั่วชายฝั่งทะเลตะวันออกของอเมริกาเนื่องจากปรากฏการณ์ที่ไม่รู้จักเริ่มจุดประกายเหตุการณ์การฆ่าตัวตายจำนวนมาก พวกเขาหนีเข้าไปในชนบท แต่เอฟเฟกต์ดูเหมือนจะขยายออกไปรอบตัวพวกเขา การ์ตูนวาย ตามแนวคิดของเรื่องราว  The Happening นั้นอยู่บนพื้นฐานที่มีแนวโน้มดี ความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมได้กระตุ้นปฏิกิริยาในชีวิตพืชเพื่อขับสารพิษที่ไม่รู้จักออกสู่ชั้นบรรยากาศ สารพิษนั้นควบคุมมนุษย์และสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาฆ่าตัวตายตามธรรมชาติ เป็นความคิดที่ฉลาดเพราะชีวิตของพืชมีอยู่เกือบตลอดเวลา และเนื่องจากความคิดที่จะฆ่าตัวตายอย่างควบคุมไม่ได้เป็นความคิดที่น่าหวาดหวั่นซึ่งน่าจะสร้างช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ของความสยดสยองบนหน้าจอ …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Happening (2008) Read More »

อนิเมะ เรื่อง Howl’s Moving Castle (2004)

อนิเมะ เรื่อง Howl’s Moving Castle (2004)

โซฟี แฮทเทอร์ เป็นช่างทำหมวก อนิเมะ (ชิเอโกะ ไบโช) ดำเนินชีวิตที่ไม่ธรรมดาและน่าเบื่อหน่าย เป็นช่างทำหมวกด้วยการค้าขาย (และตามชื่อ) เธอใช้เวลาทุกวันเปลี่ยนเสื้อผ้าสวมศีรษะที่ทันสมัยเพื่อให้ธุรกิจของบิดาผู้ล่วงลับของเธอต้องเดินโซเซ ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อเธอถูกกวาดไปโดยไม่ได้ตั้งใจในเรื่องพ่อมดลึกลับ ฮาวล์ (ทาคุยะ คิมูระ) และดึงดูดความสนใจจากแม่มดผู้ชั่วร้าย (อากิฮิโระ มิวะ) ผู้ซึ่งมุ่งมั่นที่จะได้รับพลังของฮาวล์เพื่อตัวเธอเอง แม่มดไปเยี่ยมโซฟีที่ร้านของเธอและสาปแช่งเธอ โซฟีมีอายุมากในช่วงเวลาสั้นๆ และไม่สามารถบอกใครได้ว่าอะไรที่ทำกับเธอ ด้วยความกลัวและสับสน เธอจึงหนีจากบ้านเกิดและผจญภัยไปในถิ่นทุรกันดาร และค้นหาทางเข้าไปในปราสาทของฮาวล์ อันที่จริงแล้วเป็นกองสถาปัตยกรรมหลากหลายรูปแบบที่เดินได้แปลกตา ภูมิประเทศและขยะที่เกิดจากปีศาจแห่งไฟที่ชื่อ Calcifer (Tatsuya Gashûin) ที่นั่นโซฟีจ้างตัวเองเป็นแม่บ้านของพ่อมดแม่มด อนิเมะ ตัวฮาวล์กลับบ้านบ่อย แต่หายตัวไปอีกครั้งโดยไม่มีคำอธิบาย ปล่อยให้มาร์เคิล (ริวโนะสุเกะ คามิกิ) ศิษย์ของโซฟีและฮาวล์อยู่ในอุปกรณ์ของตัวเอง อันที่จริง Howl กำลังเฝ้าสังเกตสงครามอันน่าสยดสยองที่เกิดขึ้นในทันใด และแม้ว่าเขาจะใช้พลังเวทย์มนตร์ที่เหลือเชื่อ แต่เขาก็ไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วมโดยไม่มีอะไรเป็นรูปธรรมในการต่อสู้ อสูรไฟ แคลซิเฟอร์ มีแผนของตัวเองเช่นกัน ในขณะที่เขาเสนอที่จะช่วยโซฟีให้พ้นจากคำสาปของเธอ ถ้าในทางกลับกัน เธอจะพบวิธีที่จะปลดปล่อยเขาจากการรับใช้ของฮาวล์ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับHowl’s Moving Castleคือเราได้มีเวลาชื่นชมความงามของภาพเคลื่อนไหวทุกเฟรม มิยาซากิไม่รีบร้อนที่จะบอกเล่าเรื่องราวนี้ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเรามาก แอนิเมชั่นเคลื่อนจากภาพทิวทัศน์ชวนฝันอันน่าทึ่งไปจนถึงการเคลื่อนไหวที่แปลกประหลาดและน่าหลงใหลของตัวปราสาทเอง และภาพพาโนรามาของสนามรบที่ล่มสลายมากมาย โซฟีเป็นตัวเอกที่น่ารักมาก แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่เห็นด้วยกับกับดักเวทมนตร์ของเธอ และความสามารถของ Chieko Baishô ในการแสดงภาพตัวละครทั้งในรูปแบบเด็กและผู้ใหญ่ของเธอเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเก่งกาจของเธอในฐานะนักแสดงเสียง เมื่อเวลาผ่านไป เธอเอาชนะปีศาจและค้นพบความมั่นใจในตัวเองใหม่ เธอเติบโตทั้งภายในและภายนอก และในสาระสำคัญคำสาปของเธอก็ปลดปล่อยเธอเป็นอิสระ …

อนิเมะ เรื่อง Howl’s Moving Castle (2004) Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Jungle Cruise (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Jungle Cruise (2021)

Lily Houghton เป็นนักผจญภัยส อนิเมะ ตัวละครของ Blunt ชื่อ Lily Houghton เป็นนักผจญภัยสายเลือดดีที่รวบรวมแผนที่ที่เป็นของพ่อในตำนานของเธอและเดินทางไปที่ Amazon ประมาณปี 1916 เพื่อค้นหา Tears of the Moon กลีบดอกไม้จากสัตว์ป่าประเภท “Tree of Life” ที่สามารถ รักษาความอ่อนแอทั้งหมด เธอกับ แม็ค เกรเกอร์ (แจ็ก ไวท์ฮอลล์) น้องชายจอมบงการและเอาอกเอาใจของเธอจ้างแฟรงค์ “สกิปเปอร์” วูลฟ์ (จอห์นสัน) เพื่อพาพวกเขาไปยังจุดหมาย สัมปทานที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวสำหรับการขี่สวนสนุกแบบดั้งเดิมมาที่นี่: งานวันของวูลฟ์คือการพานักท่องเที่ยวขึ้นไปบนแม่น้ำและทำเรื่องตลกวิเศษในจิตวิญญาณของ อนิเมะ “เจ้าภาพ” ในการขี่ Disney Jungle Cruise ในสมัยก่อน ระหว่างปฏิบัติภารกิจ จอห์นสันปรับตัวให้เข้ากับกลิ่นอายของสาวเปรี้ยวปากร้ายแบบบ้าๆ บอๆ ในทันที เช่นจอห์น เวย์นหรือแฮร์ริสัน ฟอร์ดและอาศัยอยู่อย่างเป็นมิตร แม้ว่าการมองโลกในแง่ดีแบบเด็กๆ ที่ลอยตัวและเกือบจะเหมือนเด็กก็มักจะมาโดยธรรมชาติมากกว่าความไม่พอใจที่เหน็ดเหนื่อยจากโลกภายนอก ในแพนธีออนของภาพยนตร์ดิสนีย์ที่สร้างจากเครื่องเล่นในสวนสนุกของดิสนีย์ “จังเกิล ครูซ” ค่อนข้างดี—ลีกดีกว่า dreck อย่าง “คฤหาสน์ผีสิง” แม้ว่าจะไม่ค่อยน่าพอใจเท่า “ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน” …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Jungle Cruise (2021) Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The 3rd Eye 2 (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The 3rd Eye 2 (2019)

Alia ( เจสสิก้า มิลา ) กับน้องสาวของเธอ อนิเมะ Abel ( Bianca Hello ) พยายามรับของขวัญที่เพิ่งค้นพบ ยังคงดิ้นรนกับการที่จะได้เห็นวิญญาณในโลกรอบตัวพวกเขา เมื่ออาเบลเสียชีวิตในอุบัติเหตุโศกนาฏกรรมที่มีวิญญาณ Alia ไปทำงานกับนางลักษมี ( โซเฟีย ลัทจุบา ) ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าของเธอ ซึ่งเธอได้พบกับนาเดีย (นาบิลลาห์ รัตนา อายู อาซาเลีย) ผู้มีพรสวรรค์ด้านดวงตาที่สามอย่างที่พวกเขาทำและ ยังเห็นผีร้ายอยู่แถวๆนั้น เมื่อเห็นได้ชัดว่ามีสิ่งที่เป็นอันตรายอยู่ภายในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ากับพวกเขา พวกเขาจึงถูกบังคับให้ใช้พลังของพวกเขาเพื่อค้นหาสาเหตุของการหลอกหลอนและยุติการอาละวาดที่น่าสะพรึงกลัวของวิญญาณในผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ โดยส่วนใหญ่แล้ว “3rd Eye 2” เป็นภาคต่อที่ค่อนข้างสนุกสนาน สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการพึ่งพาอาศัยและมุ่งเน้นไปที่ฉากช็อตที่ค่อนข้างเยือกเย็นและมืดมิดซึ่งสร้างบรรยากาศที่ค่อนข้างน่าขนลุก การเผชิญหน้ากันอย่างดีระหว่าง Alia และ Abel ในบ้านของพวกเขาในตอนแรกทำให้เรื่องนี้เริ่มต้นอย่างสั่นคลอน ในขณะที่การเผชิญหน้ารอบ ๆ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้านั้นหนาวกว่ามาก การสืบสวนเกี่ยวกับโน้ตแปลก ๆ ที่นาเดียวาดไว้ในสมุดบันทึกของเธอทำให้พวกเขาต้องไล่ตามห้องสมุดที่มืดมิดเพื่อค้นหาเบาะแสเกี่ยวกับความหมายของมัน ในขณะที่การเผชิญหน้ากันอย่างเยือกเย็นอย่างตรงไปตรงมา โดยที่ Alia และเด็กอีกคนหนึ่งต้องเผชิญหน้ากันกับผีต่างๆ ห้องพักมีความใจจดใจจ่อและการกระแทกที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกัน, ฉากแอ็กชั่นที่ค่อนข้างเยือกเย็นซึ่งมีผีทรมานเจ้าของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและในที่สุดก็เปลี่ยนความโกรธแค้นไปที่ตัวอาคารต่อหน้าเด็ก ๆ สำหรับฉากใหญ่และขยายออกไป ซึ่งช่วยให้มีจังหวะที่หนักแน่น ทำให้สิ่งต่างๆ น่าสนใจเพราะการเผชิญหน้าผีที่น่าขนลุกมากมายช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินต่อไป อนิเมะ ความสนุกคือการกลับมาขององค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่มีอยู่ในรายการแรก การแนะนำนาเดียที่มีพลังเช่นเดียวกับอาเบลทำให้คนนี้สามารถติดตามความคิดที่จะมองเห็นผีและวิญญาณรอบตัวพวกเขาโดยใช้พลังตาที่สามในการตั้งค่าใหม่ ที่ลงเอยด้วยการให้โอกาสในการติดตามองค์ประกอบที่คุ้นเคยในโครงเรื่อง กลับมาที่หัวข้อของการแก้แค้นและการแก้แค้นสมาชิกในครอบครัวที่รับผิดชอบต่อการตายของพวกเขาโดยหลอกหลอนสถานที่แห่งความตายของพวกเขามากเหมือนต้นฉบับ การ์ตูนวาย ความลึกลับของการหลอกหลอนที่ค่อยๆ เปิดเผยออกมาช่วยให้ Alia และ Nadia ใช้พลังแห่งการมองการณ์ไกลของพวกเขาเพื่อดูว่าอะไร …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The 3rd Eye 2 (2019) Read More »

Sex Education

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sex Education

Otis เด็กวัยรุ่นที่อาศัยอยู่ในชุมชนที่ อนิเมะ Asa Butterfield รับบทเป็น Otis เด็กวัยรุ่นที่อาศัยอยู่ในชุมชนที่มีลักษณะทางภูมิศาสตร์ที่ไม่ชัดเจน ซึ่งดูเหมือนนิวอิงแลนด์ แต่ฟังดูเหมือนตอนของSkins (จริงๆ แล้วถ่ายทำในเวลส์) ความหายนะในชีวิตของเขาคือการที่แม่ของเขา (แอนเดอร์สัน) เป็นนักบำบัดทางเพศและความสัมพันธ์ที่ประดับบ้านด้วยศิลปะลึงค์และเตือนเพื่อนในโรงเรียนของเขาเกี่ยวกับการใช้กัญชาที่นำไปสู่ความอ่อนแอที่เริ่มมีอาการ Otis แอบชอบ Maeve (Emma Mackey) กบฏผู้ลึกลับที่อาศัยอยู่ตามลำพังในกองคาราวาน (ชาวอังกฤษสำหรับจอดรถพ่วง) ที่ต้องการใช้ความเป็นพ่อแม่ของ Otis เพื่อผลกำไร เธอมองเห็นศักยภาพของเขาในฐานะกูรูทางเพศของโรงเรียน อนิเมะ ไม่เป็นไรหรอกว่าโอทิสเป็นสาวพรหมจารีที่มีประวัติครอบครัวของเขามีรอยแผลเป็นมากจนเขาช่วยตัวเองไม่ได้ด้วยซ้ำ Moordale High เต็มไปด้วยนักเรียนที่งุนงงและสับสนอย่างสิ้นหวังซึ่งต้องการที่ปรึกษา ในคำพูดของเอริค เพื่อนรักของโอทิสทุกคนคือ “ทั้งการคิดที่จะขนหัวลุก กำลังจะขนลุก หรือขนลุกจริงๆ” และยังทำในรูปแบบศตวรรษที่ 21 ด้วยข้อความจำนวนมากและภาพกระเจี๊ยบ และ gif ที่น่าขายหน้า ลอรี นันน์ นักเขียนบทละครผู้สร้างรายการ ใช้ต้นแบบของโรงเรียนเก่าเช่นกัน นักเรียนถูกผลักเข้าไปในล็อกเกอร์และขโมยเงินค่าอาหารกลางวันไป แต่ ความวิตกกังวลของ เพศศึกษาเป็นเรื่องสมัยใหม่ ครอบคลุมทั้งภาพอนาจารและคนข้ามเพศ และนิยายเกี่ยวกับกามเกี่ยวกับเพศของมนุษย์ต่างดาวในอวกาศ การ์ตูนวาย โอทิสเกือบหลงเข้าไปในงานอดิเรกใหม่ของเขาโดยบังเอิญเมื่อเขาพูดกับคนพาลที่กินยาไวอากร้ามากเกินไปและตื่นตระหนกในห้องน้ำที่ถูกทิ้งร้าง มารยาทอันเงียบสงบและคำแนะนำที่เอาใจใส่ของโอทิสสร้างความประทับใจให้เมฟ ผู้ซึ่งเริ่มเร่ขายเวลาให้กับนักเรียนที่มีปัญหาทางเพศมากกว่าในโรงเรียน (ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่) บัตเตอร์ฟิลด์เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดและเป็นที่รักในการแสดงภาพชีวิตส่วนตัวของโอทิส แต่เขาก็แสดงความสงบแบบแปลกๆ ออกมาเมื่อเขาให้คำแนะนำ ลูกค้าของเขาเรียกเขาว่า “นักปราชญ์” หรือ “แคร์แบร์” หรือ “คนเป็นแม่” …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sex Education Read More »

เรื่อง WE THE ANIMALS (2018)

เรื่อง WE THE ANIMALS (2018)

Paps เป็นชาวเปอร์โตริโก อนิเมะ และ Ma เป็นชาวอิตาลี ทั้งสองมาจากบรู๊คลิน แม้ว่าพวกเขาจะอาศัยอยู่ในยูทิกา ทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก พวกเขากำลังปลูกถ่ายเข้าสู่โลกของชนชั้นแรงงานซึ่งส่วนใหญ่เป็นโลกสีขาว แม้ว่าปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับเรื่องนี้ส่วนใหญ่จะไม่ได้พูด หม่าทำงานในโรงเบียร์ ส่วนแปปส์เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทำงานตอนกลางคืน มีตัวละครอีกสองสามตัวปรากฏตัวขึ้น หัวหน้าของ Paps ชาวนาข้างบ้านซึ่งจับพวกเด็กผู้ชายที่ขโมยผักจากสวนของเขา และสิวผดของโยนาห์ที่ใช้ชีวิตดูหนังโป๊ในห้องของเขาและฟัง Iron Maiden (“เธอเป็นใคร” ถามโยนาห์) แต่นอกเหนือจากนั้นไม่มีตัวละครนอกครอบครัว เราไม่เห็นเด็กๆ ไปโรงเรียน หรือมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อน ครอบครัวคือทั้งหมด  อนิเมะ “เรา” ใน “We the Animals” คือพี่น้องสามคน ซึ่งแทบจะไม่แตกต่างกันเลยในตอนแรก พวกเขามักจะอยู่ในกรอบเดียวกันในเวลาเดียวกัน ขดตัวอยู่บนเตียงด้วยกัน มองออกไปนอกหน้าต่าง วิ่งผ่านป่า พวกเขาส่วนใหญ่ไม่มีเสื้อ ร่างกายของพวกเขาเงากับดวงอาทิตย์ เหมือนกับการตัดกระดาษสีดำที่เหมือนกัน เมื่อเราพบกับครอบครัวนี้ พี่น้องทั้งสองต่างก็เป็นทหารผ่านศึกที่ช่ำชองในการเอาชีวิตรอดจากความสัมพันธ์ที่คาดเดาไม่ได้ของพ่อแม่ เนื่องจากความขัดแย้งระหว่างความโกรธและความอ่อนโยน แป๊ปสามารถมีเสน่ห์ดึงดูดได้ แม่สามารถเป็นคนตลกและใจดี ในไม่ช้าทุกอย่างจะดีอีกครั้ง จนกระทั่งมันไม่ใช่ เฮนรี่ เจมส์’ What Maisie Knewเล่าจากมุมมองของเด็กสาว ซึ่งใช้เป็นเบี้ยเลี้ยงในการหย่าร้างของพ่อแม่ที่หลงตัวเอง และ “พวกเรา เดอะ แอนิมอลส์” ก็ดำเนินกิจการอยู่ในอาณาเขตเดียวกัน ใกล้เคียงกับมุมมองของโยนาห์ น้องชายคนสุดท้อง เราเห็นสิ่งที่เขาเห็น แต่เราก็เห็นว่า  เขาเห็นอย่างไร บ่อยครั้งที่สิ่งที่เขาเห็นไม่สมเหตุสมผลสำหรับเขาตั้งแต่เขาอายุเพียง 10 ขวบ (เขาเห็นแปปส์ขุดหลุมศพที่สนามหลังบ้านจริงๆ หรือ เขาเห็นหม่ากระโดดลงไปในหลุมศพนั้นจริงๆ หรือ?) เขาเริ่มมีความรู้สึกทางเพศ แต่เขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับพวกเขา บางครั้งชีวิตในจินตนาการของเขาก็กลายเป็นความจริง เราอยู่ในพื้นที่ว่างของเขา การ์ตูนวาย …

เรื่อง WE THE ANIMALS (2018) Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง 7 Prisoners

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง 7 Prisoners

มาเตอุส ( คริสเตียน มัลเฮรอส ) วัย 18 ปี อนิเมะ ในภาพยนตร์ที่คุ้นเคยของผู้กำกับอเล็กซานเดร โมรัตโตแต่ยังคงดึงดูดใจ มาเตอุส ( คริสเตียน มัลเฮรอส ) วัย 18 ปี อาศัยอยู่ในชนบทของบราซิลกับแม่และน้องสาวของเขา พวกเขารักพระองค์และพระองค์ทรงรักพวกเขา แม่ของเขาทำงานอย่างไม่รู้จบเพื่อจัดหาให้พวกเขา และค่าครองชีพ—ของชำ, ค่าไฟฟ้า, บัตรโทรศัพท์—สูงเสียดฟ้า ดังนั้นเมื่อนายหน้าชื่อกิลสัน (เมาริซิโอ เด บาร์รอส) เสนอให้มาเตอุสและชายหนุ่มอีกสามคนจากหมู่บ้านของเขามีโอกาสเดินทางไปเซาเปาโล พวกเขาก็ยอมรับอย่างง่ายดาย Catanduva สวยงาม แต่ Mateus, Samuel ( Bruno Rocha ) Isaque ( Lucas Oranmian ) และ Ezequiel (Vitor Julian) ไม่ต้องการทำงานในทุ่งนาไปตลอดชีวิต อนิเมะ พวกเขาทิ้งภรรยา มารดา พี่สาวน้องสาว และญาติคนอื่นๆ ไว้ข้างหลังเพื่อปีนขึ้นรถตู้ของ Gilson และขับเข้าไปในเมือง และ Moratto ยึดเอาการเชื่อมต่อระหว่างที่นั่นกับที่นี่ ตั้งแต่แรกเริ่ม. ชนบทเงียบสงบแต่ว่างเปล่า ในขณะที่เส้นขอบฟ้าของเซาเปาโลซึ่งมีตึกระฟ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุดและหอกแก้วขนาดมหึมานั้นส่องประกายระยิบระยับแต่ไม่ต้อนรับ เต็มไปด้วยขอบคมและพื้นผิวที่ไม่เป็นธรรมชาติ เป็นการแนะนำภาพอย่างรอบคอบสู่ลานเก็บขยะที่กิลสันฝากชายหนุ่มสี่คนซึ่งดูเหมือนกับคุกอย่างน่าขนลุก เตียงสองชั้นทรุดโทรมที่ Mateus et al. กำลังจะนอน ลวดหนามเป็นแนวด้านบนของผนังโรงเก็บของเก่า และประตูโลหะหนักของมันก็ปิดลงด้วยตอนจบที่โหดร้าย …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง 7 Prisoners Read More »