ดูหนังออนไลน์ Unknown หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Unknown หนังใหม่ hd

ระหว่างนั้น เจอร์เก้นรับโคลที่สำนักงานของเขาและเปิดเผยการค้นพบของเขาเกี่ยวกับกลุ่มก่อการร้ายลับที่รู้จักกันในชื่อมาตรา 15 ในไม่ช้า

ดูหนังออนไลน์ เจอร์เก้นสรุปได้ว่าโคลเป็นอดีตทหารรับจ้างและเป็นสมาชิกของกลุ่ม เมื่อรู้ว่าโคลอยู่ที่นั่นเพื่อสอบปากคำและฆ่าเขาและไม่มีทางหนีรอด เจอร์เก้นจึงฆ่าตัวตายเพื่อปกป้องแฮร์ริส Liam “King of 3’s” Neeson กลับมาอีกครั้งกับหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่น่าจดจำที่สุด ฉากแอ็กชันไม่หนักเท่าไหร่ โดยเลือกที่จะไปในเส้นทางระทึกขวัญที่มีจุดหักมุมมากมายและพลิกผันเพื่อให้คุณคาดเดาได้เสมอ แม้ว่าคุณจะต้องระงับความไม่เชื่อของคุณในฉากสุดท้าย และการบิดเบี้ยวนั้นช่างโง่เง่าจริง ๆ และไม่สมเหตุสมผลเลย Unknown ยังคงเป็นหนังระทึกขวัญที่สนุกและสนุกสนาน แฮร์ริสรู้บทบาทของตัวเองในแผนการลอบสังหารแล้ว จึงพยายามไถ่ตัวเองด้วยการขัดขวาง การรักษาความปลอดภัยของโรงแรมจับกุมแฮร์ริสและจีน่าในทันที แต่แฮร์ริสพิสูจน์ให้เห็นว่าเขามาที่โรงแรมก่อนหน้านี้ หลังจากที่รปภ.มั่นใจแล้วว่ามีระเบิด พวกเขาก็อพยพออกจากโรงแรมนักแสดงคนอื่นๆ รวมถึง Adnan Maral ในฐานะคนขับแท็กซี่ชาวตุรกี และ Petra Schmidt-Shaller

ในฐานะเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง ครูเกอร์เองก็เป็นคนเยอรมันเช่นกันแม้จะเล่นเป็นตัวละครที่ไม่ใช่ชาวเยอรมันก็ตาม ขออภัย ขณะนี้เราไม่พร้อมให้บริการในพื้นที่ของคุณ หลังจากตื่นจากอาการโคม่า ศาสตราจารย์คนหนึ่งพบว่าเขาถูกคนอื่นแอบอ้างและต้องต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตัวตนของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ และทำรายได้ 136 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 30 ล้านดอลลาร์ พล็อตที่คิดได้ไม่ดีมีรูโหว่และบทสนทนาที่ไม่ดี มันมีการไล่ล่ารถ นักฆ่า ฯลฯ ที่จำเป็นทั้งหมด แต่ไม่คุ้มกับเซลลูลอยด์ในท้ายที่สุด มันใช้เวลามากในการเตรียมฉากพลิกผัน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตกลงมาจากหน้าผา ไม่ค่อยอยากจะให้ฉากแอคชั่นจบลงเสียทีเพื่อเราจะได้กลับมาที่พล็อตเรื่อง แต่ฉันทำที่นี่ เขากลับมาตรวจสอบตัวเองที่โรงพยาบาลเพื่อรับการทดสอบเพิ่มเติม พยาบาลคนหนึ่งตั้งชื่อนักสืบเอกชนให้เขา หลังจากการทดสอบครั้งหนึ่ง นักฆ่าฆ่าพยาบาลและพยายามหลบหนีไปกับมาร์ติน หนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ hd มาร์ตินหายตัวไปในห้องฉุกเฉินที่มีผู้คนพลุกพล่านและหลบหนี

ดูหนังออนไลน์ มีการหักมุมหลายครั้งและไม่เหมือนกับหนังระทึกขวัญเรื่องลึกลับส่วนใหญ่ ฉันใช้เวลามากกว่าครึ่งในภาพยนตร์เพื่อหาคำตอบทั้งหมด เมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้น เราได้พบกับ ดร. มาร์ติน แฮร์ริส และเอลิซาเบธ ภรรยาของเขา ซึ่งอยู่บนเที่ยวบินไปการประชุมเทคโนโลยีชีวภาพในกรุงเบอร์ลิน ฉันคิดว่าสิ่งที่เราต้องรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพในภาพยนตร์ระทึกขวัญก็คือ มันอาจเกี่ยวข้องกับพืชผลที่ดัดแปลงพันธุกรรมหรือโรคระบาดที่เป็นอันตราย อย่างไรก็ตาม ที่สนามบิน ดร.แฮร์ริสให้ผู้ชายโหลดกระเป๋าของเขา และในขณะที่แท็กซี่ออกไป เราก็ได้กระเป๋าใบใหญ่ของเขา ยังคงอยู่บนรถเข็นกระเป๋า แฮร์ริสขอความช่วยเหลือจากนักสืบเอกชนและเอิร์นส์ เจอร์เก้น อดีตเจ้าหน้าที่ของสตาซี เบาะแสเดียวของแฮร์ริสคือหนังสือเกี่ยวกับพฤกษศาสตร์ของบิดาของเขา และจีน่า คนขับรถแท็กซี่ ผู้อพยพชาวบอสเนียที่ไม่มีเอกสารซึ่งทำงานอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ ขณะที่แฮร์ริสเกลี้ยกล่อมให้เธอช่วยเขา เจอร์เก้นค้นคว้าเรื่องแฮร์ริสและการประชุมสุดยอดเทคโนโลยีชีวภาพ โดยพบว่าเจ้าชายชาดาแห่งซาอุดีอาระเบียจะเข้าร่วม หนังใหม่ มาสเตอร์

ฉันคิดว่ามันจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณใกล้ชิดพ่อแม่มากพอ เมื่อฉันกลับไปแคลิฟอร์เนีย หนังเรื่องนี้จะหายไปจากจิตสำนึกของฉัน ฉันจะไม่พลาดหรือจำมัน แต่ฉันสนุกกับช่วงเวลาสั้น ๆ ของเราด้วยกัน ความคงทนเป็นภาพลวงตา เราทุกคนจะกลับสู่ความมืดมิด Unknown เป็นเพลงริฟฟ์ที่แข็งแกร่ง ใช้แล้วทิ้ง และอารมณ์เสียในหนังระทึกขวัญสมรู้ร่วมคิดฮิตช์ค็อกโดย Jaume Collet-Serra ซีเควนซ์แอ็กชันได้รับการดำเนินการอย่างดี และ Liam Neeson เป็นเจ้าของแนวนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Unknown หนังใหม่ hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยบรูโน แกนซ์ และแฟรงค์ แลงเกลลา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Jaume Collet-Serra จากบทภาพยนตร์โดย Oliver Butcher และ Steve Cornwell จากนวนิยายเรื่อง Out of My Head โดย Didier van Cauwelaert Unknown อำนวยการสร้างโดย Joel Silver, Leonard Goldberg และ Andrew Rona มาร์ติน แฮร์ริสและภรรยาของเขา ลิซ เดินทางถึงกรุงเบอร์ลินเพื่อประชุมด้านเทคโนโลยีชีวภาพ ซึ่งเขาจะแจกกระดาษ เมื่อพวกเขามาถึงโรงแรม ซึ่งเป็นสถานที่จัดการประชุมด้วย มาร์ตินตระหนักว่าเขาทิ้งกระเป๋าเอกสารพร้อมหนังสือเดินทางไว้ที่สนามบิน ระหว่างที่ลิซเช็คอิน เขาก็ขึ้นแท็กซี่ไปรับกระเป๋าเอกสาร เมื่อสินค้าของรถบรรทุกพุ่งชนถนน รถแท็กซี่จะเลี้ยวเข้าไปในแม่น้ำ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ขณะที่เขาอาบน้ำ ชายผู้ถูกฆ่าก็บุกเข้ามา ขณะที่พวกเขาหลบหนีไปในรถแท็กซี่ที่ยืมมา พวกเขาถูกนักฆ่าคนที่สองไล่ตาม เมื่อเขาเห็นรายงานข่าวทางโทรทัศน์เกี่ยวกับการประชุมเทคโนโลยีชีวภาพ เขาจำได้ว่าเขาควรจะอยู่ที่นั่น โคลและมือปืนพามาร์ตินขึ้นไปบนสุดของโรงจอดรถร้าง โคลอธิบายให้มาร์ตินฟังว่าเขาเป็นนักฆ่าของรัฐบาลจริงๆ โดยใช้ “มาร์ติน แฮร์ริส” เป็นหน้าปก เมื่อมาร์ตินตื่นจากอาการโคม่าหลังเกิดอุบัติเหตุ เขาเชื่อว่าเรื่องราวหน้าปกของเขาเป็นความจริง ดังนั้นมาร์ติน บีจึงถูกเรียกตัวไปทำภารกิจให้เสร็จสิ้น ก่อนที่มือสังหารคนที่สองจะฆ่ามาร์ตินได้ จีน่าก็ทุบเขาระหว่างรถตู้กับแท็กซี่ ผลกระทบส่งรถตู้ เว็บดูหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *