ดูหนังออนไลน์ SHERLOCK HOLMES 2009 ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ เชอร์ล็อก โฮล์มส์

ดูหนังออนไลน์ เขาบอกโฮล์มส์ว่าเขาจะเข้าร่วมกับวัตสันและคู่หมั้นในอนาคตของเขาเพื่อทานอาหารค่ำที่โรงแรมแห่งหนึ่งในลอนดอน คุณนายฮัดสันเข้ามาพร้อมกับชาและของว่าง ชี้ให้เห็นว่าครอบครัวบูลด็อกแกลดสโตนนอนนิ่งอยู่บนพื้น โดยบอกว่าโฮล์มส์ได้ฆ่าสุนัขตัวนั้นอีกแล้ว วัตสันรีบไปตรวจดูสัตว์ และถามเชอร์ล็อคว่าเขาทำอะไรกับสุนัขตอนนี้ โฮล์มส์พูดอย่างเฉยเมยว่าเขากำลังทดสอบยาชาตัวใหม่ เครดิตดังกล่าวประกอบด้วยพาดหัวข่าวในหนังสือพิมพ์ที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับช่องโหว่ของโฮล์มส์และวัตสัน ไอรีนพยายามจะยิงใส่ชายชาวฝรั่งเศส แต่กลับทำให้เขาไม่พอใจ คนขี้ขลาดดึงอาวุธออกมาแล้วหันกลับมายิงโฮล์มส์ แต่ปล่องไฟที่ปิดไว้ทำให้ห้องเต็มไปด้วยควัน เขาเดินวนไปรอบๆ ห้องเพื่อพยายามจะรับรู้ถึงโฮล์มส์ แต่เราเห็นว่าจริง ๆ แล้วโฮล์มส์นั่งอยู่ข้างหลังเขา สูบไปป์ของเขา โฮล์มส์บอกเขาว่าพวกเขามีอีกมากที่ต้องทำ ปาเป้าไปที่ห้องแล้วกระโดดออกไปนอกหน้าต่าง โฮล์มส์เยาะเย้ยและบอกคนขี้ขลาดว่าเขารู้เรื่องนี้แล้ว เขาสังเกตเห็นว่ารองเท้าบูทของ Coward เปื้อนโคลนเมื่อเขาเดินเข้าไป และคนขี้ขลาดมีกลิ่นเหมือนท่อระบายน้ำ หนังใหม่ มาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

วันรุ่งขึ้น วัตสันกำลังรวบรวมสตูดิโอทางการแพทย์ของเขา โฮล์มส์ก้มหน้าและถามว่าเขาสามารถใช้การศึกษาของวัตสันได้หรือไม่ ตอนนี้ไม่มีคนว่างแล้ว วัตสันกล่าวว่าท่วงทำนองของโฮล์มส์ “ชอบทำทางเข้าอย่างแน่นอน” พวกเขาพูดคุยถึงสิ่งที่โฮล์มส์ค้นพบเกี่ยวกับไซต์ที่อยู่ในท่อระบายน้ำ เขายังบอกพวกเขาด้วยว่าเขาเคยร่วมงานกับเลสตราดเกี่ยวกับวิธีที่จะเข้าไปอยู่ในลอร์ดขี้ขลาดตั้งแต่แรก เราตัดมาที่ภาพย้อนอดีตของโฮล์มส์ที่บอกเลสตราดว่าควรพูดอย่างไร/ต้องปฏิบัติอย่างไรบนรถม้า รวมถึงการแกล้งทำเป็นเป็นสมาชิกของคำสั่งด้วย เลสตราดพาโฮล์มส์ขึ้นรถม้าไปที่รัฐสภาและส่งเขาไปที่สำนักงานของลอร์ดขี้ขลาด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อโฮล์มส์รู้ว่าตำรวจต้องการตัวเขา เขาไปซ่อนตัวและศึกษาพิธีกรรมของแบล็ควูด

ดูหนังออนไลน์ เป้าหมายต่อไปคือรัฐสภาอังกฤษ โฮล์มส์หลอกลอร์ดขี้ขลาดให้เปิดเผยว่าแผนคือการกวาดล้างสภาขุนนาง จากนั้นจึงเข้าร่วมกับแอดเลอร์และวัตสัน วัตสันไม่พูดเกินจริง และบอกว่าโฮล์มส์หยิ่งเกินกว่าจะฆ่าตัวตาย โฮล์มส์อธิบายว่าเขากำลังทดสอบว่าแบล็กวูดป้องกันความตายของเขาได้อย่างไรในการพยายามแขวนคอครั้งแรก – คลิปกระจายน้ำหนักไปที่เอว หลังจากที่โฮล์มส์ได้อธิบายทุกอย่างแล้ว ในที่สุดวัตสันก็ตัดโฮล์มส์ลงจากจันทัน โฮล์มส์และแบล็ควูดเผชิญหน้ากัน และโฮล์มส์บอกเขาว่าเขาพบว่า “เวทมนตร์” ทั้งหมดของแบล็ควูดเป็นเพียงกลอุบายทางวิทยาศาสตร์ที่วางแผนมาอย่างดี ในที่สุดไอรีนก็ไปถึงที่โล่ง แต่พบว่าเธอต้องอยู่บนนั่งร้านเพื่อสร้างสะพานทาวเวอร์บริดจ์ที่สร้างเสร็จแล้วบางส่วน โฮล์มส์ปรากฏตัวข้างหลังเธอ ประกาศว่าเขาจะไม่ไล่ตามเธออีกต่อไป และบอกให้เธอไป ชั้นล่าง โฮล์มส์และไอรีนเห็นพ้องต้องกันว่าวิธีเดียวคือปิดกั้นการปล่อยอุปกรณ์ ดึงถังยาพิษในอุปกรณ์ออก และทำการระเบิดระยะไกล หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หลังจากที่เธอจากไป โฮล์มส์ตามเธอไปเมื่อเธอพบกับนายจ้างลับของเธอ และเพิ่งรู้ว่าชายผู้นี้เป็นศาสตราจารย์และเขาข่มขู่แอดเลอร์ ในขณะเดียวกัน การพบเห็นแบล็กวูดที่ยังมีชีวิตและการค้นพบหลุมฝังศพที่ว่างเปล่าของเขาทำให้เจ้าหน้าที่เชื่อว่าแบล็ควูดลุกขึ้นจากหลุมศพของเขาแล้ว ตามเบาะแสต่างๆ จากศพ โฮล์มส์และวัตสันพบที่ซ่อนของ Reordan และค้นพบการทดลองที่พยายามผสานวิทยาศาสตร์เข้ากับเวทมนตร์ หลังจากที่พวกเขารอดชีวิตจากการต่อสู้กับคนของแบล็ควูดเมื่อพวกเขาพยายามจุดไฟในห้องแล็บ โฮล์มส์ก็ถูกนำตัวไปที่วิหารแห่งสี่ภาคี ภราดรภาพเวทมนตร์ลับที่มีอิทธิพลทางการเมืองอย่างมาก บรรดาผู้นำ หัวหน้าผู้พิพากษา Sir Thomas Rotheram เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา Standish และ Lord Coward รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย ขอให้โฮล์มส์หยุด Blackwood อดีตสมาชิกของสังคมและลูกชายนอกกฎหมายของ Sir Thomas ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังhd ขณะที่ประตูกระแทกหลังวัตสัน อาชญากรอีกคนหนึ่งที่ถูกคุมขังบอกโฮล์มส์ว่าเขาควรออกไปเร็วๆ นี้ เนื่องจากอาชญากรเริ่ม “หิว” นอกโรงรับจำนำ วัตสันได้รับการติดต่อจากหญิงยิปซีที่อ้างว่ารู้เกี่ยวกับเขาและแมรี่ เขาบอกให้ผู้หญิงคนนั้นบอกโชคลาภของเขา และเธอก็บอกเขาว่าการแต่งงานเป็นความคิดที่ไม่ดี เพราะมันจะทำให้แมรี่อ้วนขึ้นและไว้หนวดเครา วอลเปเปอร์ลายพิมพ์ และผ้าเช็ดหน้าลูกไม้ โฮล์มส์พูดอย่างเคร่งขรึมทุกคำที่เธอพูด และวัตสันตระหนักว่าโฮล์มส์ได้จ่ายเงินให้พวกยิปซีเพื่อบอกโชคอันลวงๆ แก่เขาแล้ว เขาถามว่าโฮล์มส์ไม่มีความละอายหรือไม่ จากนั้น – เพียงเพื่อแกล้งโฮล์มส์ – ซื้อแหวนหมั้นให้แมรี่ทันที ต่อมาโฮล์มส์กล่าวถึงอักษรย่อที่ขีดข่วนบนนาฬิกา บรรดาผู้นำ เซอร์โธมัส รอเธอรัม และท่านลอร์ดขี้ขลาด รัฐมนตรีมหาดไทย ขอให้โฮล์มส์หยุดแบล็กวูด อดีตสมาชิกของภาคี เซอร์โธมัสและสมาชิกอาวุโสอีกคนหนึ่งของกลุ่มถูกฆ่าตายด้วยวิธีเหนือธรรมชาติโดยแบล็ควูด ทำให้เขาสามารถควบคุมได้ โฮล์มส์หลอกให้เขาเข้าไปพัวพันกับเชือกและโซ่ ห้อยอยู่เหนือแม่น้ำเทมส์ ขณะที่โฮล์มส์เล่ากลอุบายทางเทคนิคเบื้องหลัง Bl ทั้งหมด เว็บดูหนัง