ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sex Education

Sex Education

Otis เด็กวัยรุ่นที่อาศัยอยู่ในชุมชนที่

อนิเมะ Asa Butterfield รับบทเป็น Otis เด็กวัยรุ่นที่อาศัยอยู่ในชุมชนที่มีลักษณะทางภูมิศาสตร์ที่ไม่ชัดเจน ซึ่งดูเหมือนนิวอิงแลนด์ แต่ฟังดูเหมือนตอนของSkins (จริงๆ แล้วถ่ายทำในเวลส์) ความหายนะในชีวิตของเขาคือการที่แม่ของเขา (แอนเดอร์สัน) เป็นนักบำบัดทางเพศและความสัมพันธ์ที่ประดับบ้านด้วยศิลปะลึงค์และเตือนเพื่อนในโรงเรียนของเขาเกี่ยวกับการใช้กัญชาที่นำไปสู่ความอ่อนแอที่เริ่มมีอาการ Otis แอบชอบ Maeve (Emma Mackey) กบฏผู้ลึกลับที่อาศัยอยู่ตามลำพังในกองคาราวาน (ชาวอังกฤษสำหรับจอดรถพ่วง) ที่ต้องการใช้ความเป็นพ่อแม่ของ Otis เพื่อผลกำไร เธอมองเห็นศักยภาพของเขาในฐานะกูรูทางเพศของโรงเรียน อนิเมะ

ไม่เป็นไรหรอกว่าโอทิสเป็นสาวพรหมจารีที่มีประวัติครอบครัวของเขามีรอยแผลเป็นมากจนเขาช่วยตัวเองไม่ได้ด้วยซ้ำ Moordale High เต็มไปด้วยนักเรียนที่งุนงงและสับสนอย่างสิ้นหวังซึ่งต้องการที่ปรึกษา ในคำพูดของเอริค เพื่อนรักของโอทิสทุกคนคือ “ทั้งการคิดที่จะขนหัวลุก กำลังจะขนลุก หรือขนลุกจริงๆ” และยังทำในรูปแบบศตวรรษที่ 21 ด้วยข้อความจำนวนมากและภาพกระเจี๊ยบ และ gif ที่น่าขายหน้า ลอรี นันน์ นักเขียนบทละครผู้สร้างรายการ ใช้ต้นแบบของโรงเรียนเก่าเช่นกัน นักเรียนถูกผลักเข้าไปในล็อกเกอร์และขโมยเงินค่าอาหารกลางวันไป แต่ ความวิตกกังวลของ เพศศึกษาเป็นเรื่องสมัยใหม่ ครอบคลุมทั้งภาพอนาจารและคนข้ามเพศ และนิยายเกี่ยวกับกามเกี่ยวกับเพศของมนุษย์ต่างดาวในอวกาศ การ์ตูนวาย

โอทิสเกือบหลงเข้าไปในงานอดิเรกใหม่ของเขาโดยบังเอิญเมื่อเขาพูดกับคนพาลที่กินยาไวอากร้ามากเกินไปและตื่นตระหนกในห้องน้ำที่ถูกทิ้งร้าง มารยาทอันเงียบสงบและคำแนะนำที่เอาใจใส่ของโอทิสสร้างความประทับใจให้เมฟ ผู้ซึ่งเริ่มเร่ขายเวลาให้กับนักเรียนที่มีปัญหาทางเพศมากกว่าในโรงเรียน (ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่) บัตเตอร์ฟิลด์เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดและเป็นที่รักในการแสดงภาพชีวิตส่วนตัวของโอทิส แต่เขาก็แสดงความสงบแบบแปลกๆ ออกมาเมื่อเขาให้คำแนะนำ ลูกค้าของเขาเรียกเขาว่า “นักปราชญ์” หรือ “แคร์แบร์” หรือ “คนเป็นแม่” หรือ “เซ็กซ์เด็กประหลาดที่ดูเหมือนผีวิกตอเรีย” แต่สุดท้ายเขาก็ช่วยพวกเขา

อัลกอริทึมของ Netflix เริ่มแข็งแกร่งขึ้น พิจารณาเรื่องเพศศึกษาซึ่งเป็นละครแนวใหม่ของอังกฤษที่นำมาปะติดปะต่อกันอย่างเฉียบขาดจากเพลงฮิตที่มีอยู่จนคุณแทบจะเห็นรอยเย็บ เช่นเดียวกับThe End of the F***ing World เป็นเรื่องราว โรแมนติกวัยรุ่นที่ตลกขบขันที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลจากตัวเมืองแองโกล – อเมริกันลึกลับที่ดูเหมือนภาพยนตร์ John Hughes แต่มีการอ้างอิงทางวัฒนธรรมที่บริสุทธิ์ Blighty ( Butlin’s , Wotsits , SRE class , getting monged ) . เช่นเดียวกับStranger Things เป็น เครื่องบรรณาการให้กับความงามย้อนยุคของแผ่นไม้และสีเอิร์ธโทน และเช่นเดียวกับบิ๊กเม้าท์มันเป็นเรื่องตลกทางเพศลามกเกี่ยวกับวัยรุ่นที่น่ารักที่อาละวาดในความคลั่งไคล้ฮอร์โมนและ priapic ที่ไร้เหตุผล

ว่ามันใช้งานได้ดีจนน่ารำคาญ หนึ่งในทรัพย์สินของรายการทีวีที่มีองค์ประกอบเบ็ดเตล็ดมากมายคือคุณจะต้องพบกับบางสิ่งที่น่าชื่นชม ไม่ว่าจะเป็นภาพดูเดิลของอวัยวะเพศ (เคล็ดลับเกี่ยวกับAmerican Vandal ) การแสดงภาพความวิตกกังวลของวัยรุ่นจากใจจริง ช่างซ่อมบำรุงชาวสแกนดิเนเวียที่เย่อหยิ่งและเซ็กซี่แปลกๆ หรือช่วงที่ตอนจบของตอนแรกที่กิลเลียน แอนเดอร์สันท่องบทสวดถ้อยคำส่อเสียดน้ำอสุจิ (เลือกรายการโปรดของคุณเอง ฉันคือ “นมผู้ชาย” ที่เน้นการสะกดคำ) ไม่เป็นไรว่าทุกตอนจะยาวเกินไป 20 นาที ผลักความไม่ลงรอยกันทางวัฒนธรรม นี่คือซีรีส์ที่ดึงเอาเคล็ดลับแปลก ๆ ออกมา: มันเป็นคอมเมดี้ลามกอนาจาร เต็มไปด้วยประสบการณ์ทางเพศที่น่าอับอายและน่าขายหน้า แต่ก็ยังตั้งใจที่จะใช้มันอย่างจริงใจ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://animedonki.com

Big Mouthเพศศึกษา

มีคำแนะนำทุกรูปแบบเกี่ยวกับขอบเขตทางเพศสมัยใหม่ที่สับสนและซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ การแสดงมีความชัดเจน หยาบคาย และเอาจริงเอาจังโดยเนื้อแท้ ไม่ว่าโอทิสจะพบแม่ของเขาที่น่าอับอายเพียงใด เขาก็ฝังใจว่าเธอปฏิเสธที่จะตัดสินใครก็ตาม แอนเดอร์สัน ซึ่งล่าสุดได้รวบรวมแรงโน้มถ่วงและความห่างเหินในซีรีส์เรื่องThe Fall and War and Peaceดูเหมือนจะพอใจในศักยภาพอันตลกขบขันของบทบาทของเธอในฐานะฌอง ไม่ต้องพูดถึงโอกาสที่จะได้เล่นเป็นหญิงวัยกลางคนที่มีเซ็กส์ที่ดีต่อสุขภาพเป็นพิเศษ ชีวิต. โครงเรื่องของ Jean แม้จะไม่ได้บ่อยเท่าที่ควร แต่ก็ยังเพิ่มมิติให้มากขึ้นในเรื่องเพศศึกษาความคิดเห็นเกี่ยวกับความปรารถนาเป็นเรื่องแปลกไหมที่คำแนะนำที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดเกี่ยวกับเรื่องเพศและความสนิทสนมในปัจจุบันมีแนวโน้มที่จะพบเห็นได้ในรายการ Netflix ที่ดูแย่? อาจจะ. แต่ก็ยังเชียร์อย่างประหลาด การพิจารณาคดีของ Brett Kavanaugh ให้โอกาสทุกรูปแบบในการทบทวนอิทธิพลที่ผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมเช่นPorky’sและRevenge of the Nerdsสามารถมีได้เมื่อพูดถึงพฤติกรรมทางเพศของวัยรุ่น เพศศึกษา —รายการที่ละเอียดอ่อน อ่อนหวาน และเลอะเทอะถึงแก่น— ดูเหมือนจะบอกเป็นนัยว่าไม่ว่าจะดูแย่แค่ไหน ก็มีความหวังว่าจะได้รับหลังจากทั้งหมด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *