อนิเมะ Love Live! การ์ตูนวาย

อนิเมะ

อนิเมะ จากข่าวช็อคของฮานาโยะตอนจบซีรีส์ เปิดเผยว่า ผู้จัดการแข่งขัน Love Live กำลังวางแผนที่จะจัดการแข่งขันอีกครั้ง เฉพาะครั้งนี้เท่านั้นที่พวกเขาคิดใหญ่กว่าที่เคยและต้องการจัดที่โตเกียว โดม. ในการทำเช่นนี้ Love Live จำเป็นต้องสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้น μ’s จึงถูกส่งไปนิวยอร์กเพื่อไปออกรายการโทรทัศน์และเผยแพร่เสน่ห์ของไอดอลโรงเรียนให้ดียิ่งขึ้นไปอีก แม้ว่าการเลิกราที่วางแผนไว้ล่วงหน้าดูเหมือนจะใกล้เข้ามาแล้ว โดยในปีที่สามยังคงเป็นไอดอลของโรงเรียนจนถึงสิ้นเดือนที่พวกเขายอมรับ

การแย่งชิงในนิวยอร์กเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเมื่อพวกเขากลับมา μ ก็ต้องเผชิญกับภารกิจที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นที่ต้องเผชิญ – เผยให้เห็นกับแฟนๆ ของพวกเขาว่าเมื่ออายุ 3 ขวบเลิกเป็นไอดอลของโรงเรียนแล้ว μ ก็มักจะเป็นเช่นนั้น โฮโนกะอยากจะจบชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและแบ่งปันความรักของเธอกับไอดอลโรงเรียนกับทุกคน โฮโนกะมีแผนสุดท้ายก่อนที่มจะเลิกรา – และเธอต้องการ A-Rise และกลุ่มไอดอลโรงเรียนอื่น ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com


ดูการ์ตูนออนไลน์ การถ่ายทำของซันไรส์

หนังตอนจบที่วงดนตรี/วงไปต่างประเทศแล้วกลับมาบอกลาด้วยอารมณ์ ตอนนี้ฉันเคยเห็นที่ไหนมาก่อน  การเปรียบเทียบที่ชัดเจนนอกเหนือจากการมี μ ที่ใหญ่กว่าที่เคยสำหรับภาพยนตร์สารคดีเป็นแนวทางที่สมเหตุสมผล และคุณไม่สามารถใหญ่กว่า Big Apple ได้มากนัก ในขณะที่ความใส่ใจในรายละเอียดนั้นไม่น่าแปลกใจเท่าที่ KyoAni โชว์ในK-On! ภาพยนตร์ (ที่ซึ่งถนนที่ถูกสร้างขึ้นใหม่อย่างพิถีพิถันจนถึงชื่อร้านและเลย์เอาต์) การถ่ายทำของซันไรส์ที่นิวยอร์กยังคงเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ได้เห็นและเป็นแหล่งความบันเทิงที่ดีด้วยการแสดงน็อคออฟบรอดเวย์ที่ไม่ซับซ้อนที่พวกเขาต้องทำ ใช้แทนชื่อที่ได้รับอนุญาต เรื่องราวการเดินทางเป็นแหล่งปฏิสัมพันธ์ที่ดีของตัวละครเสมอ และLove Live!แน่นอนไม่มีข้อยกเว้นที่นั่น การมาถึงของพวกเขาในนิวยอร์กเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงตลกและช่วงเวลาที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับนักแสดง เป็นการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งมากสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ และความอัปยศครั้งใหญ่ที่มันครอบคลุมเวลาฉาย 102 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้เพียง 40 นาทีเท่านั้น

น่าเสียดายที่การกลับคืนสู่ญี่ปุ่นของกลุ่มคือจุดที่ภาพยนตร์เริ่มแตกสลายเล็กน้อย ด้วยส่วนท้ายของซีซันที่สองที่มีเนื้อหาครอบคลุมอยู่แล้วว่า μ จะดำเนินต่อไปหลังจากจบปีที่สามหรือไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นเพียงการย้อนรอยอดีตในระดับที่ไม่ค่อยคุ้นเคย รู้สึกน้อยลงเกี่ยวกับวงดนตรีโดยรวมและมากขึ้นเกี่ยวกับความขัดแย้งภายในของ Honoka ในสถานการณ์ทั้งหมด ซึ่งในขณะที่เข้าใจได้รู้สึกว่าควรได้รับข้อมูลจากสมาชิกที่จะไม่เป็นไอดอลของโรงเรียนอีกต่อไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ความคิดที่ว่า “ไปใหญ่หรือกลับบ้าน” แต่ก็ไม่สามารถผูกมัดว่าจะสนิทสนมกันจริงๆ หรือทำทุกอย่างได้อย่างเหมาะสม โฮโนกะสัญญาว่าจะส่งไอดอลกลุ่มใหญ่ออกไปให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่อีกครั้งที่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ A-Rise เป็นคนเดียวที่มีน้ำหนัก การ์ตูน ตลก

จริงในภาพยนตร์อย่างไรก็ตาม ตัวเลขทางดนตรีนั้นยอดเยี่ยม แม้ว่าจะไม่ได้ฝังแน่นในภาพยนตร์อย่างที่ควรจะเป็นก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะปรากฏตัวทางโทรทัศน์ในนิวยอร์กและภาพยนตร์จะจบลงด้วย (ซึ่งน่าจะเป็นไปได้) การปรากฏตัวในงาน Love Live ครั้งต่อไปที่โตเกียวโดม ช่วงเวลาทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้บางช่วงก็มีส่วนนำอย่างแท้จริง – สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ เช่นการแทรกมิวสิควิดีโอ ภูมิหลังที่วาบหวิวและความยิ่งใหญ่เหนือระดับนั้นไม่ได้ช่วยอะไรเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวเลขที่ไม่สำคัญซึ่งเข้ากับเรื่องราวได้ดีกว่าจะรู้สึกเหมาะสมกว่า และถึงแม้ว่าLove Live!กำลังเล่นกับงบประมาณของภาพยนตร์ที่นี่ ภาพจริงไม่ได้น่าประทับใจไปกว่าการแสดงอีกต่อไป และ CGI ก็สั่นสะเทือนเหมือนเคย แต่เดี๋ยวก่อน – เพลงนั้นยอดเยี่ยมและการได้เพลงสามหมายเลขโดยแบ่งกลุ่มออกเป็นสามกลุ่มเป็นเรื่องที่ดีมาก

ฮาร์ดคอร์รักสด! แฟนๆ จะต้องชอบThe School Idol Movie อย่างไม่ต้องสงสัย แต่สำหรับผู้ที่มีความสนใจในแฟรนไชส์นี้มากกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังไม่ใช่ตอนจบที่ μ สมควรได้รับ แม้จะเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่ง แต่ครึ่งหลังก็พังทลายลงเมื่อเลือกที่จะสร้างปรากฏการณ์เหนือการทำอะไรใหม่ๆ กับนักแสดง เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความสำคัญกับแฟนเซอร์วิสเป็นอันดับแรก โดยนำเสนอช่วงเวลาที่น่าจดจำ แต่โดยรวมแล้วยังไม่ถึงจุดจบที่แข็งแกร่งของซีรีส์ แต่ถ้ามีสิ่งหนึ่งLove Live! ไม่เคยล้มเหลวที่จะทำให้ใบหน้าของคุณยิ้มได้ และนั่นก็ทำให้แน่ใจได้ว่าหนังจะไม่รู้สึกผิดหวังคุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณสร้างแฟรนไชส์อนิเมะที่ประสบความสำเร็จซึ่งมีสองซีซันแล้ว ได้แก่ ซีดี มังงะ ไลท์โนเวล วิดีโอเกม และอื่นๆ จบเรื่องด้วยหนังแน่นอน! และนั่นคือสิ่งที่Love Live! โปรเจกต์ไอดอลโรงเรียน เสร็จเรียบร้อยแล้ว – จบลงในตอนสุดท้ายด้วยบทนำที่สมบูรณ์แบบในคุณสมบัติภาพยนตร์เต็มรูปแบบ ต่อด้วยชื่อเต็มๆ ของLove Live! The School Idol Movie ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพลงหงส์ของก่อนที่วงจะแยกจากกันและวงจะเกษียณเพื่อหลีกทางให้กับกลุ่มซุปเปอร์สตาร์กลุ่มใหม่ในLove Live! แสงแดดปลายปีนี้ ด้วยความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของ เป็นการเหมาะสมที่พวกเขาจะมองเห็นได้อย่างมีสไตล์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *