ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

ภาพยนตร์เกี่ยวกับการโกงการเลือกตั้ง 

อนิเมะ แท้จริงแล้วคือ! ดังนั้น หากคุณไปงานมหกรรมแฟนตาซีเช่นนี้เพื่อหนีปัญหาแห่งความเป็นจริง คุณอาจต้องการมองหาที่อื่น แน่นอนว่าสิ่งมีชีวิตที่มียศศักดิ์สามารถน่ารักได้ Pickett เพื่อนรักติดแมลงของ Newt Scamander ตัวเล็กน่ารักและมีไหวพริบไม่รู้จบ เท็ดดี้ เจ้าตุ่นปากเป็ดจอมล้วงกระเป๋ามักจะหัวเราะได้ดี มีลำดับการเต้นแปลก ๆ ที่น่ายินดีที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มสิ่งมีชีวิตที่เหมือนแมงป่องในคุกใต้ดิน ซึ่งเป็นฉากหายากที่สร้างความสมดุลระหว่างความสนุกสนานและความหวาดกลัว และหนังทั้งเรื่องขึ้นอยู่กับการกระทำของสัตว์หายากคล้ายกวางที่เรียกว่า qilin (ออกเสียงว่า Chillin ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเพียงวินาทีเดียว) ซึ่งมีความเข้าใจด้านจิตใจที่ไร้ที่ติ แต่

“ความลับของดัมเบิลดอร์” กลับมีเรื่องสำคัญกว่าในใจ ซึ่งพยายามสื่อถึงเรื่องใหญ่อย่างเชื่องช้าแววตาที่เย้ายวน ความทรงจำอันโหยหาของความรักที่ไม่สามารถเป็นได้ ความหลงใหลที่เดือดพล่านภายในบรรยากาศที่ละเอียดอ่อนของน้ำชายามบ่าย: ฉากเปิดตัวของ “สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์” กำลังร้อนแรง และยิ่งไปกว่านั้น เพราะนักแสดงที่เล่นตรงข้ามกันอย่างJude LawและMads Mikkelsenต่างก็เป็นผู้ชายที่หล่อเหลาที่นำเอาการปรากฏตัวบนจออันโดดเด่นและอารมณ์อันละเอียดอ่อนมาสู่ช่วงเวลานี้อนิเมะ

จากนั้นทุกอย่างก็ตกต่ำลงจากที่นั่น แม้ว่าจะมีความตื่นเต้นและความหลากหลายที่สนุกสนานกระจัดกระจายไปตลอดทางภาพยนตร์เรื่อง “Fantastic Beasts” เหล่านี้ไม่ค่อยดีนัก พวกเขาโอเคมาก แต่ไม่เคยสร้างแรงบันดาลใจหรือพกพาเลย งวดที่สามนี้ค่อนข้างปรับปรุงจากภาพยนตร์เรื่อง “The Crimes of Grindelwald” ในปี 2018 และใกล้เคียงกับภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์เรื่อง “ Fantastic Beasts and Where to Find Them ” ที่แปลกประหลาดของปี 2016 ในแง่ของความเพลิดเพลินอย่างแท้จริง การ์ตูน ตลก

 พวกเขากำลังไล่ตามมังกรแห่งความสำเร็จของ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ทางดาราศาสตร์ทั่วโลกที่ครั้งหนึ่งในรุ่นต่อรุ่น แต่ภาพยนตร์ใหม่แต่ละเรื่องในแฟรนไชส์ภาคแยกนี้เตือนเราว่าพวกเขาไม่จำเป็นและด้อยกว่าเพียงใดพวกเขาสามารถบินเหนือฮอกวอตส์และเล่นตัวอย่างธีมของจอห์น วิลเลียมส์ ที่พุ่งทะยาน ขณะที่พ่อมดหนุ่มไล่ตามลูกสนิชในเกมควิดดิช (ภาพที่สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกชายวัย 12 ขวบของฉันคร่ำครวญว่า “บริการของแฟนๆ!” ในระหว่างการฉายล่าสุด ). เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยตัวละครมากเกินไป พล็อตเรื่องมากเกินไป และเวทมนตร์ที่แท้จริงน้อยเกินไป เดวิด เยตส์กลับมาเป็นผู้กำกับอีกครั้ง หลังจากเคยกำกับเรื่อง “Fantastic Beasts” สองเรื่องก่อนหน้านี้ และภาพยนตร์ “Harry Potter” สี่เรื่องสุดท้าย สตีฟ โคลฟส์นักเขียนบท “พอตเตอร์” เก๋ากลับมาสู่โลกนี้ ร่วมกับ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้สร้างทั้งจักรวาล ผู้เขียนบทเดี่ยวสองบทแรก แม้จะมีความเชี่ยวชาญทั้งหมดนั้น—หรืออาจเป็นเพราะเหตุนี้—“ความลับของดัมเบิลดอร์” ก็รู้สึกหนักใจเมื่อดำเนินไปตามโครงเรื่อง การรักษาการหมุนจานทั้งหมดนั้นดูมีกำลังวังชาอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการยกไม้กายสิทธิ์และทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเพียงแค่สะบัดข้อมือ นิวท์ สคามันเดอร์ของ เอ็ดดี้ เรดเมย์น นักเวทย์มนตร์ผู้เป็นสื่อกลางในการเข้าสู่โลกของพ่อมดแม่มดซึ่งมีมาแต่กำเนิด

http://animedonki.com

Potterverse ประมาณ 70 ปี ไม่ได้เป็นแม้แต่ตัวละครหลักที่นี่ เขาเป็นคนขี้เล่นและขี้เล่นในกลไกของอัลบัส ดัมเบิลดอร์อายุน้อยของลอว์ ผู้ซึ่งวางแผนในความอบอุ่นสบาย ๆ ของเสื้อกั๊กและผ้าพันคอต่างๆ ความรักที่เลวร้ายของดัมเบิลดอร์กับเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์จอมวายร้ายที่กำลังเติบโต (มิคเคลเซ่น รับช่วงต่อแทนจอห์นนี่ เดปป์ ที่มีปัญหา) แตกสลายในที่สุดเพราะว่ากรินเดลวัลด์มีความคิดที่น่าสงสัยเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับมักเกิ้ล: เขาต้องการกำจัดพวกเขาทั้งหมด “ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีเธอ ฉันจะเผาโลกของพวกเขาเอง อัลบัส” เขาบอกดัมเบิลดอร์เรื่องชาที่หอมหวาน การเหยียดเชื้อชาติของเลือดบริสุทธิ์ดังกล่าวซึ่งปรากฏเป็นธีมใน “อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์” เป็นที่เด่นชัดมากขึ้นที่นี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมของกรุงเบอร์ลินในช่วงทศวรรษที่ 1930 ดูการ์ตูนออนไลน์

ดัมเบิลดอร์ต้องหยุดเขาด้วยความช่วยเหลือของนิวท์

เธเซอุส น้องชายของนิวท์ ( คัลลัม เทิร์นเนอร์ ) ผู้ช่วยของนิวท์ ( วิกตอเรีย เยทส์ ) ผู้ช่วยของนิวท์ (วิกตอเรีย เยทส์) เจคอบเพื่อนทำขนมปังมักเกิ้ลของนิวท์ ( แดน ฟอกเลอร์ที่มาที่สำคัญของความเมตตาและการบรรเทาทุกข์) แลลลี่ ฮิกส์ ศาสตราจารย์ฮอกวอตส์ที่ทรงตัวและทรงพลัง ( เจสสิก้า วิลเลียมส์สมาชิกเพิ่มเติมที่ยินดีต้อนรับ) รถไฟสไตล์อาร์ตเดโคที่มีรสนิยมซึ่งพวกเขาวางแผนเป็นตัวอย่างที่ดีของการออกแบบการผลิตที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่องจากStuart CraigและNeil Lamont ; ถนนฝั่งตะวันออกตอนล่างที่มีร้านเบเกอรี่ของจาค็อบเป็นอีกแห่ง แต่ไม่มีที่ไหนในที่นี้คือKatherine Waterstonทีน่า โกลด์สตีน ผู้ซึ่งคาดว่าจะเป็นความรักในชีวิตของนิวท์ เวลาบนหน้าจอของเธอสั้นนัก เธออาจไม่ได้สนใจที่จะไปที่โต๊ะบริการงานฝีมือด้วยซ้ำ ดัมเบิลดอร์ยังชักชวนพ่อมดชาวฝรั่งเศส ยูซุฟ คามา ( วิลเลียม นาดีแลม ) น้องชายต่างมารดาของเลตา เลสแตรงจ์ เพื่อแทรกซึมกลุ่มฟาสซิสต์หนุ่มแต่งกายหรูหราของกรินเดลวัลด์ เช่นเดียวกับตัวละครมากมายที่นี่ บทบาทของเขารู้สึกด้อยพัฒนา แต่เขาเป็นจุดศูนย์กลางของช่วงเวลาที่อกหักที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *