ดูหนังออนไลน์ เรื่อง After_Life (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง After_Life (2020)

หนังสั้นเรื่องล่าสุด

อนิเมะ วิธีการที่เทคโนโลยีมากำหนดสังคมสมัยใหม่และความหายนะโดยธรรมชาติได้กลายเป็นหัวข้อทั่วไปในประเภทนิยายวิทยาศาสตร์ หนังสั้นเรื่องล่าสุดของ Perry Lam (“ Tony ”) เรื่อง “ After_Life ” สร้างสถานการณ์ที่เลียนแบบแนวทางที่ค่อนข้างพยายามและเป็นจริงสำหรับโศกนาฏกรรมทางเทคโนโลยี ในขณะที่เติมความจริงใจในระดับหนึ่งซึ่งทำให้โดดเด่นท่ามกลางเรื่องราวทั้งหมดเราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งใช้เวลาไปกับการเลี้ยงดูแม่ของเขา ซึ่งดูเหมือนจะเป็นโรคสมองเสื่อมบางรูปแบบ ดังนั้น ชายผู้นี้จึงละทิ้งชีวิตทางสังคมของเขาเพื่อให้เธอมีความสุขและทำให้แน่ใจว่าเธอมีความเป็นเพื่อนเสมอ ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเทคโนโลยีโฮโลแกรมล้ำสมัยที่บ่งบอกถึงบทบาทในความสัมพันธ์ เมื่อมีการสำรวจความสัมพันธ์ในครอบครัว สาเหตุของการอุทิศตนอย่างสุดซึ้งของชายผู้นั้นก็ชัดเจนขึ้นอย่างน่าเศร้า

นิเมะ เรื่องราวมีความน่าสนใจพอสมควร และเพื่อไม่ให้เกิดสปอยล์ ทำให้เกิดการพลิกแพลงที่ไม่ทันตั้งตัว การเปลี่ยนแปลงในการเล่าเรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นจากที่ไหนเลย แต่ค่อนข้างถูกซ่อนไว้อย่างดีในลักษณะที่ผู้ชมบางคนไม่สามารถถอดรหัสได้ทันที สิ่งที่ชัดเจนตั้งแต่ต้นก็คือการบิดเบี้ยวจะนำไปสู่การเปิดเผยที่น่าเศร้าในท้ายที่สุด นอกจากนี้ การสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับเทคโนโลยียังเริ่มต้นอย่างมืดมน ด้วยฉากเปิดความฝันที่บ่งบอกถึงการปะทะกันที่รบกวนจิตใจด้วยอุปกรณ์โฮโลแกรม โดยรวมแล้ว เรื่องราวทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างสมดุลระหว่างความเข้าใจทางเทคโนโลยีและปฏิกิริยาทางอารมณ์ที่มันสร้างขึ้นได้

ภาพทำหน้าที่ชมเชยการผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการถ่ายทอดอารมณ์ของตัวแบบ ความคับข้องใจ ความปรารถนา และความเศร้าโศกของนักแสดงถูกจับภาพได้อย่างเชี่ยวชาญผ่านการจัดวางกรอบภาพที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ การถ่ายภาพยนตร์ยังคงใช้งานได้ฟรีในสถานที่เล็กๆ ที่เห็นได้ชัดเจน โดยใช้ช็อตกว้างเพื่อหลีกเลี่ยงความรู้สึกอึดอัดและสูดลมหายใจเข้าไปในพื้นที่

ความเข้มแข็งทางอารมณ์ของบทและการทำงานกล้องที่ใกล้ชิดอาจสะดุดล้มได้ง่ายภายใต้การแสดงนำที่น่าเบื่อ โชคดีที่Kris Maverickoทำงานได้อย่างน่ายกย่องในการรับมือกับอารมณ์ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับบทบาทของเขา ความเศร้าโศกของตัวเอกแสดงให้เห็นได้ดีเป็นพิเศษเมื่อน้ำเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนไปอย่างมากในการเล่าเรื่อง ต่อจากนี้ บทบาทสนับสนุนทั้งหมดทำผลงานได้ดีในการสนับสนุน Mavericko ทำให้ได้รับประสบการณ์ที่ดี

“After_Life” เป็นหนังสั้นที่ดำเนินการอย่างดี โดยใช้โครงสร้างภาพและการเล่าเรื่องที่แข็งแกร่งซึ่งให้ความรู้สึกเกือบไร้ที่ติ เป็นงานที่มีอารมณ์ร่วมอย่างลึกซึ้งซึ่งใช้ประโยชน์จากแนวโน้มในปัจจุบันของเทคโนโฟเบียซึ่งได้เปิดตัวซีรีส์เช่น “Black Mirror” ไปสู่ความอับอาย (แม้ว่าการเปรียบเทียบจะมีแนวโน้มและธีมมากกว่าการส่งมอบ) โดยรวมแล้วPerry Lamแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นพรสวรรค์ในอนาคตที่น่าจับตามอง และ “After_Life” รู้สึกเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น การ์ตูนวาย

หลังจากที่พี่สาวของเดือนมีนาคมไปร่วมฉลองคริสต์มาสด้วยกัน หลังจากการทะเลาะวิวาทและความขัดแย้งนับไม่ถ้วนและข้อเสนอการแต่งงาน หลังจากที่ลอรี่ตกหลุมรักพี่สาวสองคนและจบลงด้วยคนเดียวที่จะมีเขา เมื่อเบธผู้น่าสงสารมีชีวิตอยู่ และเมื่อเบธผู้น่าสงสารถึงแก่กรรม หลังจากชีวิตของหญิงสาวที่มีความงามและความอัปยศมากมาย ตกลงไหม? – และนางเอกของเราถูกพบเห็นเป็นครั้งสุดท้ายโดยยึดนิยายของเธอไว้อย่างมีชัย

การจดจำรอยช้ำ

ที่ฉันรู้สึกได้เสมอหลังจากภาพยนตร์เรื่อง Greta Gerwig ทุกเรื่องเกิดขึ้น มันทำให้ฉันพูดไม่ออก: ตกใจที่เห็นความเป็นตัวเองและความปรารถนาที่แท้จริงของคุณ สิ่งที่โรงภาพยนตร์สอนให้คุณฟักไข่ในที่ส่วนตัวเสมอมา อนิเมะ ออนไลน์ และสว่างไสวด้วยสีสันที่มีชีวิตชีวาบนหน้าจอ หลังจากการดัดแปลงภาพยนตร์เจ็ดเรื่องในรอบศตวรรษLittle Women คน นี้โดยเฉพาะแทบจะเกินทนGerwig – การปรับตัวอย่างรวดเร็วของนวนิยาย 2411 ของ Louisa May Alcott กับนักแสดงของ Saoirse Ronan (Jo), Florence Pugh (Amy), Emma Watson (Meg) และ Eliza Scanlen (Beth) ที่เล่นในเดือนมีนาคม พี่สาวน้องสาว – ดำเนินชีวิตตามความคาดหวังของแมมมอธที่มีต่อนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน เมื่อฝุ่นคลุ้งในทศวรรษที่ถูกสาปในปี 2010 เกอร์วิกเป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์หญิงไม่กี่คน (ร่วมกับโซเฟีย คอปโปลา และแคทรีน บิเกโลว์) ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ หล่อหลอมเป็นรำพึงในการร่วมงานกับโจ สวอนเบิร์กและโนอาห์ บอมบัคในช่วงแรกๆ เธอเป็นผู้กำกับเสมอมา เธอกลายเป็นนักเขียนในกรีนเบิร์กครั้งแรกที่เธอถอดเสื้อหนังออก พร้อมกับยักไหล่อย่างเขินอายและกล่าวขอโทษล่วงหน้าสำหรับการดำรงอยู่ของเธอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *