ดูหนังออนไลน์ The Vast of Night เว็บดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ The Vast of Night เว็บดูหนัง hd

‎The Vast of Night กำกับโดย แอนดรูว์ แพตเตอร์สัน

ดูหนังออนไลน์ ตั้งอยู่ในนิวเม็กซิโกเมืองเล็ก ๆ ในยุค 1950 ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการแนะนำแบบ Twilight Zone ขณะที่เราผลักดันโทรทัศน์แบบเก่า เนื้อเรื่องหลักซึ่งเป็นภาพยนตร์ภายในภาพยนตร์ มีเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นสองคนซึ่งในคืนหนึ่งค้นพบสัญญาณแปลก ๆ ในงานของพวกเขาในฐานะนักจัดรายการวิทยุและผู้ควบคุมแผงสวิตช์ กับส่วนที่เหลือของเมืองในเกมบาสเก็ตบอลระดับไฮสคูล ทั้งสองคนสามารถช่วยมนุษยชาติได้หรือไม่?

เธอคิดว่าสัญญาณมาจากเรือเอเลี่ยนที่กำหนดเป้าหมายไปยังเมืองที่ห่างไกลเช่น Cayuga และยังกรองข้อความเชิงลบไปยังมนุษยชาติ ในตอนต้นของภาพยนตร์ Everett ถูกเรียกตัวไปที่โรงยิมในท้องถิ่นและถูกถามโดยนักวิทยุกีฬาว่าเขาสามารถใช้เทปแบบม้วนต่อม้วนแบบเก่าซ้ำได้หรือไม่ ตอนจบของ The Vast Of Night ได้เห็นพวกเขามาเยี่ยม Mabel ซึ่งพูดภาษาแปลกๆ เมื่อพวกเขาเข้ามา และบันทึกการสนทนาไว้ Mabel เล่าให้พวกเขาฟังเกี่ยวกับลูกชายของเธอที่เห็นได้ชัดว่าถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปเมื่อหลายปีก่อน และครั้งหนึ่งเธอเคยสะกดจิตเขาด้วยการท่องบทสวดที่เธอได้ยินเขาพูดในขณะหลับ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

มันเป็นหนังระทึกขวัญที่น่าขนลุกและเยือกเย็นมากกว่าสิ่งใด

ดูหนังออนไลน์ ฉันรู้สึกทึ่งกับการแสดงของนักแสดงนำสองคน งานกล้อง และการถ่ายทำภาพยนตร์ ละครมนุษย์ที่เกิดขึ้นในยุคแม็กคาร์ธีโดยมีมนุษย์ต่างดาวซุ่มซ่อนอยู่ไกลๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีไอเดียเจ๋งๆ ที่ดำเนินการในลักษณะที่น่าเบื่อด้วยตัวละครที่บางมาก ในท้องของฉัน ฉันรู้ว่าฉันต้องการสิ่งนี้อย่างสิ้นหวัง – แต่เนื่องจากคนที่มองเห็นได้เห็นว่าโลกที่ถูกกักกันได้กลายเป็น ฉันรู้ว่าฉันไม่ควรตั้งความคาดหวังไว้สูงเกินไป ฉันยินดีที่จะใช้วิดีโอแชทกับคนเหล่านี้ที่ฉันรักมากที่สุด ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการฉลองกับพวกเขาในแบบใดแบบหนึ่ง นี้ถูกต้องตามกฎหมายและหนังสือเสียงที่นำมาถ่ายทำลบสองสามฉากสุดท้าย ตอนนี้ออกนอกเส้นทางแนะนำสั้น ๆ Padraig เขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์ออนไลน์มาตั้งแต่ปี 2012 เมื่อเพื่อนคนหนึ่งถามว่าเขาต้องการมีส่วนร่วมในบทวิจารณ์หรือคุณลักษณะในไซต์ของพวกเขาเป็นครั้งคราวหรือไม่ ในไม่ช้างานอดิเรกนอกเวลาก็เบ่งบานเป็นอาชีพเมื่อเขาค้นพบว่าเขาชอบเขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์ ทีวีและวิดีโอเกมจริงๆ เขามีพรสวรรค์เพียงเล็กน้อยสำหรับมัน เขาเป็นคนที่ทันสมัยมากเช่นกัน ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องโปรดของเขา ได้แก่ Jaws, Die Hard, The Thing, Ghostbusters และ Batman

ความหวาดระแวงของเวลานี้ในสหรัฐฯ เกิดขึ้นอย่างน่าพิศวง และแพตเตอร์สันก็สามารถทำเช่นนั้นได้ด้วยงบประมาณที่น้อยนิดและการแสดงอันยอดเยี่ยมสองครั้งจากผู้มาใหม่ Jake Horowitz และ Sierra McCormick นี่เป็นการสร้างภาพยนตร์ที่น่าประทับใจอย่างมหาศาลจากนักแสดงหน้าใหม่ที่แสดงออกมาเหมือนกับเวอร์ชันคนแสดงสดของรายการวิทยุ Orson Welles ที่โด่งดังและโชคไม่ดีในตอนนี้ของ War of the Worlds ซึ่งทำให้เกิดความตื่นตระหนกในหมู่ผู้ฟัง แต่แล้วฉันก็มักจะชอบ – และยอมแพ้โดยสมบูรณ์ – กับภาพยนตร์เกี่ยวกับการสูญเสีย ความเหงา และประวัติศาสตร์ที่เข้าใจทีละน้อย ไม่ยืดหยุ่น และไม่แยแสต่อใครก็ตามที่อาจผ่านไปได้ โดยพื้นฐานแล้ว ภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับพระอาทิตย์ตกในบางเรื่อง – ภาพยนตร์ที่เป็นโซนพลบค่ำ ไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่นี่คือริฟต์ OUTER LIMITS/TWILIGHT ZONE ราคาประหยัดที่มีงบประมาณจำกัด ซึ่งอ่อนโยนราวกับน่ากลัว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

20 นาทีแรกของหนังเรื่องนี้เป็นการเดินกลับบ้านจากโรงเรียน ก็แค่ออกจากโรงเรียนและเดินกลับบ้านเป็นเวลา 20 นาที

แม้แต่เวอร์ชั่น 2019 เพราะมีไอเดียดีๆ อยู่ในหนังเรื่องนี้ ช่วงเวลานั้นทำให้ฉันทึ่ง ฉันอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วคุณจะไม่โดนโจมตีโดยที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก ฉันเข้าใจดีว่างบประมาณมีไม่มากและอาจมีส่วนทำให้เกิดเรื่องนี้ได้ เนื่องจากพวกเขามีฉากและที่ตั้งไม่มากนัก การเชื่อมต่อทีวีครั้งสุดท้ายครั้งสุดท้าย – Everett Sloan ในเรื่องนี้ใช้ชื่อของเขาจากนักแสดงตัวละคร Everett Sloane ที่มีภาพยนตร์มากมายและต่อมามีอาชีพทางโทรทัศน์ตั้งแต่อายุสี่สิบถึงหกสิบ โดยปกติสิ่งนี้จะไม่ได้ลงทะเบียนง่ายนัก แต่ฉันเพิ่งเห็นเขาในตอนของ Alfred Hitchcock Presents เรื่อง “Our Cook’s a Treasure” ดูหนัง hd

เขาไม่ได้ใจดีกับคนรอบข้างเสมอไป ราวกับว่าเขาต้องทำให้บุคลิก “ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด” ของเขาดีขึ้นอย่างที่เด็กหนุ่มยุค 1950 เท่านั้นทำได้ แต่เขาพยายามสอนเฟย์สักหนึ่งหรือสองอย่างเกี่ยวกับเครื่องบันทึกเทปใหม่ของเธอ และเมื่อพวกเขาเริ่มไล่ตามเสียงลึกลับนี้ เขาก็ปกป้องเธอมากขึ้นเรื่อยๆ The Vast of Night เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่น่าขนลุกในยามค่ำคืนที่สร้างสรรค์และน่าสงสัย เนื่องจากถูกจัดประเภทเป็นหนังระทึกขวัญ คุณจึงคาดหวังว่าจะมีความกลัวการกระโดดบางประเภท แต่ก็ไม่มีเลย ฉันรู้สึกว่าฉันอยู่ในเมืองเล็กๆ ในรัฐนิวเม็กซิโกแห่งนี้ตอนกลางดึกในช่วงปลายยุค 50 SFlix เป็นไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีโฆษณา เราให้คุณชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงิน กับภาพยนตร์และรายการทีวี คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก MoviesCloud และดูในภายหลังได้หากต้องการ เพื่อหาเงินบริจาคให้กับการแข่งขันทีมเต้นโรงเรียนของแฟนสาว นักมายากลแม็กซ์จัดการแสดงต่อสาธารณะ แม้ว่านิคกี้และทาราจะสร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง แต่ทุกคนก็เชื่อว่าเป็นกลลวงของแม็กซ์ รวมถึงแคมมี่ เมื่อผีสาวใช้ชาวฝรั่งเศสเข้ามาโดยทิ้งข้อมูลไว้ในการตามหานิ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *