อนิเมะ THE EQUALIZER 2014 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ THE EQUALIZER 2014 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เรารู้สึกว่าเขาไม่ได้ต้องใช้ทักษะพิเศษเหล่านี้มาสักระยะแล้ว

อนิเมะ แต่ในไม่ช้าเขาจะถูกเรียกให้ดึงทักษะการต่อสู้ของเขาออกจากโหมดจำศีลหลังจากพบกับเด็กสาวที่โทรเลขน่ารักแต่บาดเจ็บที่ออกไปเที่ยวที่ร้านอาหารระหว่างลูกค้า Guardians of the Galaxy ไม่เพียงแค่ทำลายสถิติเท่านั้น แต่ Teenage Mutant Ninja Turtles ก็ทำเซอร์ไพรส์ด้วยเช่นกัน การเพิ่มขึ้นในช่วงแรกเหล่านี้นำไปสู่สตรีคการชนะที่ยาวนานขึ้นในการเปรียบเทียบแบบปีต่อปี จริงอยู่ที่ 2014 ยังคงมากกว่า 300 ล้านดอลลาร์หลังปี 2013 แต่นี่น้อยกว่าช่องว่างก่อนเดือนอย่างมาก เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมานั้นแข็งแกร่งเมื่อเทียบกับเดือนกันยายนส่วนใหญ่ที่มี Cloudy with a Chance of Meatballs 2 ที่ทำรายได้มากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ ในขณะที่ Insidious Chapter 2 นั้นค่อนข้างใกล้เคียงกัน Dracula Untold ขึ้นอันดับหนึ่งด้วยเงิน 33.9 ล้านดอลลาร์ใน 42 ตลาดรวมเป็นเงิน 62.6 ล้านดอลลาร์ในสองสัปดาห์ ตลาดใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในสัปดาห์นี้คือรัสเซีย โดยครองอันดับหนึ่งด้วยรายได้ 9.81 ล้านดอลลาร์จาก 1,068 จอ เปิดตัวในอันดับที่สองในเกาหลีใต้ด้วยเงิน 2.65 ล้านดอลลาร์จาก 477 จอในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยเงินเปิดตัวรวม 4.29 ล้านดอลลาร์

ปี 2014 ยังคงตามหลังปี 2013 มากกว่า 300 ล้านดอลลาร์ หรือ 3.6% ที่ 8.05 พันล้านดอลลาร์ถึง 8.36 พันล้านดอลลาร์ แต่ถ้าเราสามารถปิดช่องว่างได้เล็กน้อยในแต่ละสัปดาห์ อย่างน้อยเราก็สามารถทำให้การแข่งขันที่น่านับถือในที่สุดเพิ่มเติม .. หนังระทึกขวัญแอ็คชั่นแบบศาลเตี้ยที่ดำเนินไปอย่างช้าๆและง่ายดายสามารถโอเวอร์คล็อกได้ภายในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง แต่สามารถพึ่งพานักแสดงนำที่มีเสน่ห์ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการประลองความรุนแรงนั้นรุนแรงอย่างน่าประหลาดใจ แต่ก็มีความตื่นเต้นเล็กน้อยที่สร้างขึ้นเพราะฮีโร่ของเราเจ๋งมากและมีความสามารถในการเคลื่อนไหวช้าแต่ละครั้งที่คุณไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะทำสำเร็จ ค่อนข้างน่าสนุก แต่น่าจะดีกว่านี้มากด้วยตัวละครรองที่น่าสนใจกว่าและภัยคุกคามอีกเล็กน้อย ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560 โคลัมเบียพิคเจอร์สประกาศว่าส่วนหนึ่งของการถ่ายทำจะเกิดขึ้นในพื้นที่แบรนท์ร็อคของมาร์ชฟิลด์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นเวลาสองสัปดาห์ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 เจ็ดเดือนก่อนการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับการประกาศว่า Sony Pictures และ Escape Artists กำลังวางแผนสร้างภาคต่อ โดยมี Richard Wenk เขียนบท ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในปีนี้ มีแนวโน้มว่าจะไม่มีเพลงถึง 100 ล้านดอลลาร์ แต่ฉันคิดว่า Equalizer

อนิเมะ อย่างน้อยน่าจะเข้ามาใกล้ ในขณะเดียวกัน มีบางคนที่คิดว่า The Maze Runner จะเป็นเพลงฮิตที่สุดในเดือนนี้ แต่ฉันไม่ใช่หนึ่งในนั้น มีการเผยแพร่ที่คล้ายกันมากเกินไปที่คิดว่าจะได้รับความนิยม ฉันคิดว่าเดือนกันยายนจะเป็นจุดเริ่มต้นที่แย่มาก แต่โดยรวมแล้วฉันคิดว่าน่าจะใกล้เคียงกับปีที่แล้ว แมคคอลเชื่อว่าเขาได้ทิ้งอดีตอันลึกลับไว้เบื้องหลังและอุทิศตนเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เงียบสงบ แต่เมื่อเขาได้พบกับ Teri เด็กสาวภายใต้การควบคุมของพวกอันธพาลชาวรัสเซีย เขาไม่สามารถยืนเฉยได้ เขาต้องช่วยเธอ ด้วยทักษะที่ซ่อนอยู่ซึ่งทำให้เขาสามารถแก้แค้นใครก็ตามที่ทำร้ายคนไร้อำนาจ แม็คคอลล์ออกมาจากการเกษียณตัวเองโดยกำหนดตัวเองและพบว่าความปรารถนาที่จะได้รับความยุติธรรมกลับมาอีกครั้ง หากมีใครมีปัญหา หากอัตราต่อรองซ้อนกับพวกเขา หากพวกเขาไม่มีที่อื่นให้หันกลับ แมคคอลจะช่วยได้ ใน The Equalizer เดนเซล วอชิงตันรับบทเป็น McCall ชายที่เชื่อว่าเขาได้ทิ้งอดีตอันลึกลับไว้เบื้องหลังและอุทิศตนเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เงียบสงบ แต่เมื่อแมคคอลได้พบกับเทรี (โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์) เด็กสาวที่อยู่ภายใต้การควบคุมของพวกอันธพาลชาวรัสเซียที่โหดเหี้ยม เขาไม่สามารถยืนเฉยๆ ได้ เขาต้องช่วยเธอ เป็นการสร้างสรรค์ที่แย่ที่สุดของเขา ไม่ลึกลับพอที่จะดึงดูดความสนใจ และการกระทำของเขาก็ไม่ต่างจากศาลเตี้ยคนอื่น ๆ ที่เราเคยเห็นในภาพยนตร์มาก่อน ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

นอกจากนี้ยังนับเป็นครั้งแรกที่วอชิงตันได้แสดงในภาคต่อของภาพยนตร์ของเขาเรื่องหนึ่ง วันหยุดสุดสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคมสัญญาว่าจะดีกว่าวันหยุดสุดสัปดาห์โดยเฉลี่ยในเดือนกันยายน แต่แล้วอีกครั้งก็จะต้องเป็นจริง มันมีกลุ่มประชากรเป้าหมายที่เก่ากว่าเล็กน้อย ดังนั้นมันจึงอธิบายได้ว่าทำไมมันถึงไม่ดีอย่างที่พูด ทิ้งไว้เบื้องหลัง เป็นผู้นำออกรุ่นใหม่บนชาร์ตดีวีดี อย่างน้อยก็ในแง่ของยอดขายด้วยจำนวน 201,000 หน่วย ยอดขายประจำสัปดาห์อยู่ที่ 2.05 ล้านดอลลาร์ ขึ้นอันดับสามตามเมตริกนั้น นี่ไม่ดีสำหรับการเปิดตัวครั้งแรก แต่ก็ไม่เลวเมื่อเทียบกับบ็อกซ์ออฟฟิศของภาพยนตร์เรื่องนี้ มีเพลงออกใหม่ไม่มากที่จะไปถึงยี่สิบอันดับแรกในชาร์ตยอดขาย Blu-ray ในสัปดาห์นี้ แต่เรามีภาพยนตร์เรื่องใหม่อยู่ด้านบน Susan Plummer เพื่อนเก่าของ McCall และเพื่อนร่วมงาน DIA แจ้งเขาว่าลูกเรือของ Slavi เป็นศูนย์กลางปฏิบัติการทางอาญาของ Pushkin ทางชายฝั่งตะวันออก และ “Teddy Rensen” คือ Nicolai Itchenko อดีตสมาชิกตำรวจลับของรัสเซียที่ได้รับการฝึกจาก Spetsnaz วลาดิมีร์ พุชกิน เจ้านายของสลาวีส่งผู้บังคับบัญชาเท็ดดี้ เรนเซนเพื่อค้นหาและกำจัดผู้กระทำความผิด Rensen ได้รับความช่วยเหลืออย่างไม่เต็มใจจาก Frank Masters นักสืบตำรวจในบัญชีเงินเดือนของ Pushkin และทุบตีนักเลงชาวไอริชที่เป็นคู่ปรับให้ตายด้วยข้อความจาก Pushkin หลังจากบังคับให้แมนดี้บอกเขาเกี่ยวกับการพบแมคคอล เร็นเซ่นก็ฆ่าเธอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *