อนิเมะ ดูอนิเมะ PORTRAIT OF A LADY ON FIRE ดู การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ PORTRAIT OF A LADY ON FIRE ดู การ์ตูน

ภาพเหมือน De La Jeune Fille En Feu

อนิเมะ นักเรียนคนหนึ่งถามเธอเกี่ยวกับภาพวาดของเธอ ซึ่ง Marianne เรียกว่า Portrait de la jeune fille en feu อีกเรื่องคือการระเบิดของ Four Seasons ของ Vivaldi ซึ่งเล่นครึ่งทางของภาพยนตร์เรื่องนี้โดย Marianne เพื่อความสุขของ Heloise บนฮาร์ปซิคอร์ด มันกลับมาอีกครั้งในตอนท้าย ผสมผสานกับช็อตติดตามยาวที่ดึง Haenel เข้ามาเมื่อเธอประสบกับอารมณ์แปรปรวนที่ติดตามพายุดนตรีที่เธอฟังอยู่ ที่กล่าวว่าเสียงมีบทบาทสำคัญที่นี่ โดยมีเพียงสองชิ้นที่แตกต่างกันที่แสดงขึ้นอย่างมีกลยุทธ์เพื่อเพิ่มความเข้มข้นของเสียงที่ประกอบด้วยเสียงธรรมชาติ ความเงียบ และเสียงถอนหายใจของคู่รักทั้งหมด บทหนึ่งเป็นเพลงร้องท่อนกลมๆ แปลกๆ ที่ผู้หญิงร้องโดยผู้หญิง ในตอนแรกเกือบจะผิดเพี้ยน แต่แล้วกลับกลายเป็นเพลงประสานเสียงที่ร้อนแรง (แต่งสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้โดย Jean-Baptiste de Laubier และ Arthur Simonini)

ดู การ์ตูน ชวนให้นึกถึงเนื้อหาแต่ละเฟรมและโลเคชั่นดูและให้ความรู้สึกราวกับภาพวาด ผู้กำกับภาพ แคลร์ มาตันควรได้รับการยกย่องเป็นพิเศษสำหรับผลงานของเธอ ขณะที่เธอควบคู่ไปกับการวางกรอบของสเซียมมา ส่งเสริมเอกลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะผลงานศิลปะ นอกจากนี้ เครื่องแต่งกายของนักออกแบบ Dorothée Guiraud ก็มีส่วนช่วยเช่นเดียวกัน ชุดเดรสและเครื่องแต่งกายมีความโดดเด่นและแตกต่าง ตั้งแต่สีแต่ละสีไปจนถึงการมีอยู่ของพวกมันในบริบททีละฉาก ซึ่งพวกเขามักจะวางเคียงบ่าเคียงไหล่กับการตกแต่งภายในที่น่าเบื่อหน่าย มารีแอนน์ได้รับมอบหมายให้วาดภาพงานแต่งงานของเจ้าสาวผู้ไม่เต็มใจเฮโลอีสภายใต้หน้ากากของเพื่อนที่ได้รับการว่าจ้าง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เธอได้รับมอบหมายให้วาดภาพเหมือนหญิงสาวผู้ดีชื่อเฮโลอีส

อนิเมะ ซึ่งกำลังจะแต่งงานกับขุนนางชาวมิลาน Marianne ทำหน้าที่เป็นเพื่อนร่วมทางของ Héloïse เพื่อให้สามารถวาดภาพเธอในที่ลับๆ และพาเธอไปเดินเล่นริมชายฝั่งที่ขรุขระทุกวันเพื่อจดจำคุณลักษณะของ Héloïse ในช่วงปลายศตวรรษที่สิบแปด Marianne จิตรกรกำลังสอนวิชาศิลปะในฝรั่งเศส เวลาที่ Marianne และ Héloïse ใช้ร่วมกันนั้นสั้นแต่มีความสนิทสนม และไม่เพียงเพราะการจ้องมองของ Marianne เท่านั้น Héloïseอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านที่เปราะบางและต่อสู้กับความโกรธอย่างมาก เธอเพิ่งกลับมาจากคอนแวนต์ที่เธอวางแผนจะใช้ชีวิต การแต่งงานมีความหมายสำหรับพี่สาวของเธอ ที่แทนที่จะแต่งงาน โยนตัวเองลงไปในทะเล เมื่อมารีแอนน์มาถึงครั้งแรก มีความกลัวบางอย่างในครอบครัวว่าเฮโลอีสจะทำเช่นเดียวกัน แต่เฮโลอีสมีความกระหายที่จะมีชีวิต เธอยังดูเหมือนหมดหวังที่จะรับฟังความเห็นอกเห็นใจ เธอบอก Marianne ว่าเธอมีความสุขในคอนแวนต์ เป็นที่ที่เธอสามารถอ่านใจและฟังเพลงทุกวัน เว็บ การ์ตูน

การ์ตูน ตลก แม้ว่าคุณจะไม่พูดภาษาฝรั่งเศส คุณก็ยังสามารถเพลิดเพลินกับเรื่องราวที่ถ่ายทำอย่างสวยงามของหญิงสาวสองคนที่ตกหลุมรักในขณะที่อีกคนวาดภาพให้อีกคน เป็นการเตือนความทรงจำของ “Girl With the Pearl Earring” ในลักษณะที่ความตึงเครียดสร้างระหว่างจิตรกรกับเรื่อง แต่ยังเน้นที่กระบวนการของศิลปินด้วย ที่นี่เป็นงานสเก็ตช์และระบายสีมากกว่าการผสมสี หากคุณเป็นศิลปิน คุณจะต้องชอบส่วนนี้อย่างแน่นอน ความรักระหว่างหญิงสาวสองคนส่วนใหญ่เป็นภาพและสร้างความปรารถนา มีบางฉากที่ผู้หญิงนอนด้วยกันอยู่แต่ก็เป็นธรรมชาติและไม่ใช่เรื่องไร้สาระ ดู หนัง การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอีโรติกและการเชื่อมต่อทางไฟฟ้าระหว่างผู้หญิงเมื่อพวกเขาพบว่าความปรารถนาของพวกเขาสำหรับประสบการณ์สร้างสรรค์ที่เติมเต็ม

ดูการ์ตูน ซึ่งกันและกัน แต่มันก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับพลังของศิลปะในการตรวจสอบ รักษา และปลอบโยนหลังจากความรักจบลง” ในปัจจุบัน มารีแอนน์เปิดเผยว่าเธอเห็นเฮลอยส์อีกสองครั้ง อย่างแรกเป็นภาพเหมือนในนิทรรศการศิลปะ โดยเฮโลอีสซึ่งมีเด็กอยู่ข้างๆ ถือหนังสือและแอบแอบเปิดหน้า 28 ครั้งที่ 2 อยู่ที่คอนเสิร์ตที่มิลานซึ่งเธอ สังเกตเห็นHéloïseท่ามกลางลูกค้าที่นั่งอยู่ที่ระเบียงตรงข้ามโรงละครจากเธอ โดยไม่มีใครสังเกต Marianne เฝ้าดูขณะที่Héloïse เต็มไปด้วยอารมณ์ น้ำตาจะไหลเมื่อได้ฟังวงออร์เคสตราที่บรรเลงเพลง Presto จาก “Summer” ใน Four Seasons ของ Vivaldi ซึ่งเป็นเพลงที่ Marianne เคยเล่นให้กับเธอด้วยฮาร์ปซิคอร์ดเมื่อหลายปีก่อน

ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Independent Spirit Awards, Critics’ Choice Awards และรางวัลลูกโลกทองคำสาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม และได้รับเลือกจาก National Board of Review ให้เป็นหนึ่งในห้าภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดนิยมประจำปี 2019 ภารกิจลับของมารีแอนน์ Héloïseได้รับแจ้งว่า Marianne ได้รับการว่าจ้างให้เป็นเพื่อนร่วมทางในการเดินเล่น ดังนั้นในตอนกลางวัน Marianne และ Héloïse ได้ปีนเขาในบริเวณคฤหาสน์ ปีนหน้าผาหินในชุดหนักๆ และรองเท้าบูทส้นสูง Marianne จ้องมาที่เธอตราบเท่าที่เธอสามารถหนีไปได้ พยายามจดจำใบหน้าของเธอเพื่อร่างภาพในภายหลัง กล้องใช้มุมมองของ Marianne โดยเน้นที่ต้นคอของ Héloïse หูของเธอ โปรไฟล์ของเธอ และดวงตาของเธอที่เป็นสีฟ้าซีดราวกับทะเลที่แผดเสียงเป็นแบ็คกราวด์ ผู้หญิงสองคนไม่พูดมากระหว่างเดิน แม้แต่ Marianne การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *