อนิเมะ ดูการ์ตูน Oslo, August 31st

อนิเมะ ดูการ์ตูน Oslo, August 31st

ออสโล 31 สิงหาคม กำกับโดย Joachim Trier

ดูหนังออนไลน์ แต่เรากลับเห็นคนที่หดหู่ใจอย่างสุดซึ้งที่ตระหนักดีว่าเขาทำชีวิตพังและครอบครัวของเขาจนหมดสิ้น และเขาไม่สามารถรับภาระหนักหนาสาหัสในการพยายามหยิบชิ้นส่วนและเริ่มต้นใหม่ได้ แอนเดอร์สพยายามรื้อฟื้นเรื่องราวในอดีต โดยโทรหาแฟนเก่าหลายต่อหลายครั้งผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ เขามักจะมองว่าตัวเองเป็นเหยื่อและได้รับความจริงบางอย่างที่ไม่พึงประสงค์ในบ้าน จะไม่มีใครคิดถึงเขาและทุกคนก็ดีขึ้นเมื่อไม่มีเขา ฉันสนุกกับภาพยนตร์ที่มีส่วนร่วมกับผู้ชมด้วยโครงเรื่องที่กระชับ และออสโล 31 สิงหาคมก็ทำเช่นนั้น การ์ตูน ตลก

มันยากที่จะบอกว่าฉันชอบออสโลในวันที่ 31 สิงหาคมเพราะมันเศร้ามาก เศร้าในแบบที่ไม่ปรุงแต่งและสมจริง เป็นประเภทของความเศร้าที่ฝังลึกอยู่ในผิวหนังของคุณและทำให้จิตวิญญาณของคุณหนาวเหน็บ และในขณะที่เรากำลังประสบกับวันนั้น ชำแหละตัวละครของเขา มองโลกผ่านสายตาของเขา เราก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเราเล็กน้อย เกี่ยวกับความผิดพลาดของเรา ใจแคบแค่ไหน และท้ายที่สุดแล้ว ไม่ว่าเราจะยื่นมือออกไปบ่อยแค่ไหน เราก็อยู่ที่นี่เพื่อต่อสู้กับการต่อสู้ของเราเอง การรบที่บางครั้งไม่สามารถชนะได้ เธอชวนเขาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และในเช้าวันหนึ่งที่สดใสของชาวยุโรป พวกเขาไปหย่อนกายลงในสระ สิงหาคมเล่าถึงวัน (สองวัน แต่ค่อนข้างจะ… พูดถึงเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิด!) ในชีวิตของผู้ติดยาที่ฟื้นคืนสติและต่อสู้กับโอกาสในชีวิตและจุดมุ่งหมายของเขา ข้อคิดเห็นใด ๆ ที่ฉันแสดงต่อภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องได้รับการพิสูจน์จากประสบการณ์ชีวิตของฉันจากโรคพิษสุราเรื้อรังและการฟื้นตัว เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

สิ่งที่ทำให้ฉันเข้าใจฉากนั้นจริงๆ คือผู้คนพูดถึงสิ่งที่พวกเขากำลังจะทำ

อนิเมะ สิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำในชีวิตของพวกเขา และ Anders ก็ไม่เกี่ยวข้องกันโดยสิ้นเชิงไม่ว่าจะในระดับใดก็ตาม Anders Danielsen Lie รับบทเป็น Anders ด้วยกลเม็ดเด็ดพรายที่ดวงตาของเขาทำหน้าที่ส่วนใหญ่ในการพูด เขาเป็นคนอ่อนโยน เห็นอกเห็นใจ และส่วนใหญ่เป็นคนที่เราทุกคนรู้จักในชีวิตของเรา อย่างไรก็ตาม ลาวาที่ก่อตัวอยู่ข้างใต้เขาจะปรากฏต่อเราเมื่อไม่เห็นเขาอยู่รอบๆ เมื่อเขาโทรออกและโทรซ้ำไปยังอดีตและเมื่อดวงตาของเขาเต็มไปด้วยหยดน้ำที่แตกสลายจากการสูญเสียตัวเองให้กับสังคมส่วนรวม ความล้มเหลว ความแปลกแยก ความสิ้นหวังในอนาคต ความสิ้นหวัง ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงโดนใจฉันมากกว่าหนังเสพติดยอดนิยมอย่าง Trainspotting หรือ Requiem for a Dream ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Anders ตลอดทั้งวันด้วยการสนทนาเพิ่มเติมกับผู้คนมากมายที่บอกเราเกี่ยวกับ Anders ได้มากพอๆ กับที่พวกเขาบอกเกี่ยวกับตัวพวกเขาเอง

เขาวางตัวเองในสถานการณ์ที่เสี่ยง ไม่ว่าจะโดยเจตนาหรือไม่เป็นนิสัย และเราติดตามการกระทำของเขาด้วยความรู้สึกสิ้นหวังและความหวาดกลัวที่เพิ่มขึ้น บุคคลที่เป็นโรคซึมเศร้าจะพบกับสภาพแวดล้อมที่ฉาบฉวย ซึ่งสุขภาพจิตไม่เพียงแต่ถูกตีตราอย่างหนักเท่านั้น แต่ยังถูกมองว่าเป็นภาระและคนเกียจคร้านอีกด้วย การไม่มีรอยยิ้มบนใบหน้าถือเป็นภาระที่ผู้ “มีความสุข” หรือผู้ไม่รู้ความสุขเห็นอย่างผิดๆ ว่าตนต้องแบกรับไว้ เมื่อตกเย็น เขาก็เข้าสู่รูปแบบที่ต้องทำเป็นประจำสำหรับเขาในสมัยก่อน มีคนยื่นแก้วไวน์ให้เขาและเขาก็ดื่มมัน มันถูกเขียนด้วยสคริปต์ที่เขาติดตามมาทั้งวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นคือความหมายที่พวกเขาบอกว่าคุณสามารถแห้ง แต่ไม่มีสติ ต้องใช้เวลาหนึ่งวันในชีวิตของผู้ติดยาเสพติดที่กำลังฟื้นตัว (ยาเสพติด แอลกอฮอล์ เฮโรอีน… เกือบทุกอย่าง) Anders ตั้งแต่เช้ามืดของวันที่ 30 สิงหาคมถึงเช้าตรู่ของวันที่ 31 สิงหาคม การ์ตูน hd

อนิเมะ ดูการ์ตูน Oslo, August 31st
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในการไปเยี่ยมโทมัส เขายอมรับว่าเขาอยู่ที่ปลายเชือก เพื่อนของเขาพยายามดึงเขาออกจากความกลัวไม่สำเร็จ

ดูอนิเมะ นอกจากนี้เรายังเห็นว่าเขามีความมั่นใจในตัวเองน้อยมากและตอนนี้ไม่เต็มใจที่จะรับภาระของชีวิตที่สร้างสรรค์เหมือนที่เขาเคยทำในอดีต ชื่อเรื่องกล่าวถึงการลาพักผ่อนหนึ่งวันในออสโล และ Trier จัดการกับเหตุการณ์และบทสนทนาในวันนั้นด้วยความรู้สึกที่ลงตัว ในระหว่างนั้น Lie ได้คะแนนสัมภาษณ์งานที่นิตยสาร ทั้งเรื่องนี้และ Reprise เกี่ยวข้องกับโลกแห่งการพิมพ์ในระดับที่แตกต่างกัน แต่คุณสมบัติที่สำคัญของเขาถูกทำลายโดยความไม่มั่นคงที่เห็นได้ชัดของเขา Anders ชายวัย 34 ปีเดินทางกลับออสโลจากสถานบำบัดยาเสพติดเป็นเวลาหนึ่งวันเพื่อสมัครงานเป็นนักข่าว เขาท่องไปทั่วเมืองและไปเยี่ยมเพื่อนเก่าขณะที่เราสัมผัสประสบการณ์การเดินทางของเขา ดู การ์ตูน

ในภาพกวีและสื่ออารมณ์ที่ไม่เพียงแสดงถึงภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรง แต่ยังกระตุ้นความรู้สึกเห็นอกเห็นใจที่แข็งแกร่ง การเผชิญหน้ากับออสโลและเพื่อนเก่าทำให้เขารู้สึกสูญเสียมากขึ้น ในการค้นหาเหตุผลที่จะดำเนินชีวิตต่อไป การตั้งคำถามกับตัวเองของเขากลายเป็นเรื่องเจ็บปวดอย่างยิ่ง ช่วงเวลาแห่งความหวังเพียงชั่วครู่พิสูจน์ได้ว่าเป็นการหลอกลวง ตลอดหนึ่งวันและคืน เขาพยายามติดต่อกับเพื่อนเก่าและครอบครัวในออสโล ที่ซึ่งวิญญาณแห่งความผิดพลาดในอดีตของเขาต่อสู้กับความหวังที่จะได้เห็นอนาคตในยามเช้า เช่นเดียวกับ Reprise เป็นภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร Anders วัย 34 ปีเป็นชายที่โชคดี แต่มีปัญหาอย่างมากในการต่อสู้กับการติดยา เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการฟื้นฟูสมรรถภาพ เขาได้รับอนุญาตให้เข้าไปในเมือง ดู หนัง การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *