อนิเมะ Bel Ami ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Bel Ami ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Georges Duroy เป็นอดีตทหารไร้เงินซึ่งหาเลี้ยงชีพเป็นเสมียนสำนักงานในปารีสช่วงทศวรรษ 1880 ที่คลับแห่งหนึ่ง

อนิเมะ เขาได้พบกับเพื่อนเก่าคนหนึ่งชื่อ Charles Forestier ซึ่งเขาใช้เวลาสามปีในช่วงสงครามในแอลจีเรีย เพื่อนคนนี้สบายดีและเชิญ Georges ไปที่บ้านของเขา ซึ่งเขาได้พบกับ Mrs. Madeleine Forestier และเพื่อนของเธอ Clotilde de Marelle และ Virginie Rousset สามีของนาง Rousset เป็นบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์อนุรักษ์นิยม La Vie Française และเธอช่วย Georges หางานทำที่นั่น ในขั้นต้นโดยเผยแพร่บันทึกประจำวันของเขาจากสงครามในหนังสือพิมพ์ Maupassant อาจเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะนักเขียนนิยายสั้น และเขาใช้รูปแบบที่สั้นกว่าเป็นหลักในการจัดโครงสร้างสำหรับผลงานที่ยาวกว่าของเขา ฮีโร่ของ Bel-Ami (“เพื่อนที่ดี”), Georges Duroy มาถึงปารีสในฐานะผู้บริสุทธิ์จากต่างจังหวัด แต่ในการตระหนักถึงพลังอำนาจของการสื่อสารมวลชน ได้เข้าใจถึงความไร้ศีลธรรมและความเสื่อมโทรมในหัวใจอย่างรวดเร็ว การค้นพบนี้เกิดขึ้นอย่างน่าประทับใจ ทำให้เราเห็นภาพร้านกาแฟ ถนน และสำนักงานหนังสือพิมพ์ของเมือง Maupassant ยาวนาน แต่ทุกสิ่งล้วนมีราคาและข้อจำกัด

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดังนั้นความพยายามที่จะจารึกมันด้วยความจริงใจหรือไร้ค่าไร้ขอบเขตนั้น กลับแสดงให้เห็นเพียงว่าไม่มีค่าของมัน และทำให้ผู้ครอบครองมันลดคุณค่าลง โครงเรื่องโดยพื้นฐานแล้วเกี่ยวข้องกับกิจการของจอร์ชส แม้ว่าจะมีการจ่ายค่าตอบแทนเพื่อให้สนใจว่ารัฐบาลฝรั่งเศสมีแผนจะบุกโมร็อกโกหรือไม่ Georges ได้รับแจ้งว่าในปารีส ไม่ใช่ผู้ชายที่มีอำนาจ แต่เป็นภรรยาของพวกเขา และเขาตั้งใจที่จะปีนบันไดสังคมผ่านเตียงนอนของพวกเขา ถูกต้องแล้ว นี่อาจเป็นละครประโลมโลกที่กระตุ้นอารมณ์ได้ ทำผิดซึ่งเป็นกรณีที่โชคร้ายเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากนัก เว้นแต่ว่าคุณจะนับการกระโดดบนเตียงและบทสนทนาที่ว่างเปล่าและดอกไม้เป็นกีฬาที่มีผู้ชม ความจริงที่ว่าฉันรักงานของฉันและฉันสามารถทำให้ผู้คนรู้สึกดีที่สุดเกี่ยวกับตัวเองได้คือสิ่งที่เกี่ยวกับ! ฉันตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมที่น่าทึ่งนี้กับผู้คนที่น่าทึ่งที่สนับสนุนการเดินทางของฉันในฐานะสไตลิสต์ ฉันมีความกระตือรือร้นและมีการศึกษาสูงด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี หลายคนเป็นสไตลิสต์ระดับปรมาจารย์ ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ และฟัง Madeleine ของ Thurman เราสามารถสาบานได้ว่าเป็น Bette Davis บนหน้าจอด้วยท่าทางที่ซ้ำซากจำเจจาก “The Letter”

อนิเมะ เคมีของริชชี่กับจอร์จของโรเบิร์ต แพตทิสันนั้นร้อนแรง เข้มข้นและขี้เล่น สำหรับ Pattison ในขณะที่ฉันเชื่อว่า Daniel Radcliffe จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับบทบาทนี้ Pattison ก้าวไปไกลกว่า “Twilight” และให้ความลึกมากขึ้นอีกเล็กน้อย ไม่ต้องพูดถึงลาที่ดี เอ่อ งานลา เมื่อเขาออกไปข้างนอกบนทางเท้า เขาหยุดนิ่งอยู่ครู่หนึ่งและสงสัยว่าเขาจะทำอย่างไร มันเป็นวันที่ 28 มิถุนายน และเขามีเงินเพียงสามฟรังก์ 40 เซ็นติมในกระเป๋าของเขาเพื่อพาเขาไปสิ้นเดือน นี่หมายถึงการเลือกระหว่างอาหารค่ำ 2 มื้อที่ไม่มีอาหารกลางวันและอาหารกลางวัน 2 มื้อที่ไม่มีอาหารเย็น อย่างหลังคือความฟุ่มเฟือยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาและความสุขสูงสุดของเขาในตอนกลางคืน แต่ชายคนนั้นต้องสัญญาว่าจะมองมาที่ฉันในฐานะที่เสมอภาค เป็นพันธมิตร ไม่ใช่ในฐานะผู้ด้อยกว่า หรือในฐานะภรรยาที่เชื่อฟังและเชื่อฟัง ฉันรู้ ความคิดของฉันไม่เหมือนคนอื่น แต่ฉันจะไม่เปลี่ยนแปลงมัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ตัวละครของเขาไม่น่าดูมาก จนทำให้ฉันมีผลเสียต่อหนังเรื่องนี้ โชคดีที่นางเอกทุกคนมีการแสดงที่ยอดเยี่ยม Christina Ricci มีเสน่ห์อยู่เสมอ ในขณะที่ Kristin Scott Thomas ฉายแววในฉากเดียวที่เธอได้รับการปฏิบัติอย่างน่าสยดสยอง ความรุ่งโรจน์ของ “Bel-Ami” (ภาษาฝรั่งเศสสำหรับ “เพื่อนที่ดี”) คือการผสมผสานอย่างลงตัวของเรื่องราว ตัวละครและสไตล์ แม้ว่าคุณอาจจะเกลียดชังจอร์จและวิธีการของเขา — ลองนึกถึงจอร์จ แฮมิลตันที่ลื่นไหลสุดๆ — เรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็วและการเขียนก็สะอาดสะอ้านและเขม่าก็ชวนให้นึกถึงตัวเอง มีงานเลี้ยงอาหารค่ำในร้านอาหารในปารีสซึ่งมีไวน์ชั้นดีและอาหารรสเลิศและคำแนะนำที่หยาบคายจากจอร์จทำให้คู่รักทั้งสองลุกเป็นไฟ จากนั้นมีรถม้ากลับบ้านของสหายร่วมรับประทานอาหารเย็นที่แต่งงานแล้วของจอร์จ ในเมืองที่ปลอดทหาร จากประสบการณ์ในแอลจีเรีย เขาได้รับสิทธิในการแทรกซึมฉากท้องถิ่นที่ร่ำรวยที่สุด ติดตามอดีตเพื่อนทหารชาร์ลส์ และแสวงหาผู้หญิงทุกคนในกลุ่มเพื่อนสนิทของเขาในทันที ดูการ์ตูน

หากต้องการดู Christina Ricci, Uma Thurman และ Kristin Scott Thomas ละลายภายใต้การปฏิบัติที่เยือกเย็นของเขาคือการกลอกตาด้วยความไม่เชื่อ สไตลิสต์ระดับปรมาจารย์มากความสามารถของเราจะเชื่อมต่อกับคุณในระดับส่วนตัว โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์และทักษะของพวกเขาในการมองเห็นสไตล์ที่เป็นธรรมชาติพร้อมสวมใส่ที่โอบรับความเป็นตัวของตัวเองและไลฟ์สไตล์ของคุณ การเสียชีวิตอย่างสะดวกสบาย การแต่งงานอย่างมีกลยุทธ์ และการกระโดดโลดเต้นในเวลาต่อมา จอร์ชสได้รับความช่วยเหลือจากความเข้าใจทางการเมืองของแมเดลีน วรรณกรรมดัดแปลงที่ไร้รสชาติจมดิ่งลงโดยนักแสดงนำ ผู้เขียนบท และผู้กำกับร่วมซึ่งล้วนแล้วแต่ไม่ลงรอยกัน เบอร์ลิน — มีช็อตครุ่นคิดของ Robert Pattinson มากมายใน Bel Ami ซึ่งบางครั้งเขาก็ไม่มีเสื้อและเปียกโชกไปด้วยเสียงเพลง ที่อาจสะเทือนใจทีม Edward Twilig

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *