อนิเมะ Eli ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Eli ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่อีไลเริ่มสงสัยและต่อสู้กลับ การเคลื่อนไหวจะหยุดและกระทบคุณด้วยไนโตร

อนิเมะ ตราบใดที่คุณยังอยู่กับหนังจนถึงจุดที่มันพร้อมที่จะเปิดเผยทั้งหมด คุณก็ไม่เป็นไร การเปิดเผยทำให้ตารางสำหรับฉากสุดท้ายที่งดงามโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ฉากที่สร้างสรรค์สูงซึ่งเกี่ยวข้องกับการลุกไหม้และการลอยตัว แม้ว่าลำดับนี้อาจเป็นที่น่าพอใจ แต่ความอดทนที่จำเป็นในการไปถึงที่นั่นก็มีเปลือกตาที่หนักหน่วงในกระบวนการนี้ หากคุณเคยได้ยินอะไรเกี่ยวกับ “อีไล” คุณอาจเคยได้ยินมาบ้างว่ามีการหักมุม มันไม่ได้ดุร้ายพอที่จะอยู่นอกเหนือการดมกลิ่นก่อนเวลา แต่ก็ไม่มีอะไรพื้นฐานเท่ากับ “เขาตายไปตลอดเวลาจริงๆ” เช่นกัน แต่มีหลายครั้งที่อีไลสามารถกระโดดไปยังเงามืดหรือถูกดึงโดยสิ่งที่มองไม่เห็น ก่อนที่ภาพยนตร์จะต้องใส่เนื้อที่มากกว่าลงในมื้ออาหาร

เมื่ออีไลคุยกับผู้หญิงคนนี้ บทสนทนาที่ซาดี ซิงก์ พูดได้ไม่ดีนักก็กลายเป็นขยะ และทุกฉากที่มีตัวละครตัวนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าสังเวช การแสดงนั้นไม่ทัดเทียมกับการแสดงของเด็กหนุ่มในภาพยนตร์ของจอร์จ ลูคัส แต่ก็ไม่มีอะไรดีพอๆ กัน จุดจบของ “Eli” ทำลายล้าง “Eli” ส่วนใหญ่ทำให้ดูเหมือนเกมราคาถูก มันไม่ได้สร้างความเสียหายเท่าฉากสุดท้ายที่น่าขันของ “Fractured” แต่ฉันก็รู้สึกแย่เหมือนกันในปากของฉัน และเมื่อตัวละครตัวหนึ่งพูดในตอนท้ายอย่างแท้จริงว่า “ถ้าคุณรู้ตลอดเวลา คุณน่าจะบอกฉันได้” ฉันรู้สึกเห็นด้วยอย่างยิ่ง เด็กชายชื่อเอลีมีโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซึ่งทำให้เขาเจ็บปวดและรู้สึกไม่สบายอย่างมากเมื่อได้สัมผัสกับโลกภายนอก

อนิเมะ เขายังเริ่มการรักษาซึ่งเจ็บปวดอย่างแทบขาดใจ ภูตผีปล่อยให้ข้อความโกหกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า และอีไลก็เริ่มสงสัยว่าพวกเขากำลังพยายามเตือนเขาเกี่ยวกับการรักษาของฮอร์นหรือไม่ Eli เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 2019 ที่กำกับโดย Ciarán Foy เผยแพร่บน Netflix มันติดตามครอบครัวมิลเลอร์เมื่อพวกเขาพาลูกเล็กของพวกเขา Eli ไปยังสถานพยาบาลที่ห่างไกลซึ่งดำเนินการโดย Dr. Isabella Horn ด้วยความหวังว่าจะรักษาเขาให้หายจากโรคที่หายาก เมื่อถูกกักตัวอยู่ในสถานพยาบาล เอลีเริ่มตั้งคำถามถึงการรักษาที่เขาต้องเผชิญ การ์ตูน hd

สิ่งสำคัญคือตัวละครยังคงไม่เชื่อและสับสนพอๆ กับที่ผู้ชมพยายามทำความเข้าใจซิกซิกและแซกที่ชั่วร้าย สัญชาตญาณความเป็นแม่ของ Kelly Reilly ไม่เคยบอกอะไรมากไปกว่าความเชื่อที่ตาบอดในความดีขึ้นของลูกชายของเธอ ในขณะที่ Max Martini เล่นเป็นปลาเฮอริ่งแดงแปลก ๆ เพื่อรักษาการสมคบคิดให้คงอยู่ ลิลี่ เทย์เลอร์และพยาบาลของเธออุทิศตนเพื่อการปฏิบัติทางการแพทย์ภายใต้ “หน้ากาก” ของการรักษา – หากเชื่อในทฤษฎี crackpot ถ่ายมาอย่างดี จังหวะก็นิ่ง การแสดงก็ใช้ได้ ฉันพบว่าการสยองนั้นได้ผลมาก ไม่ใช่การกระโดดแบบทั่วไป โดยผสมผสานแสง เงา และตัวละครได้ดีมาก ฉันชอบพ่อที่มีความรักที่หนักหน่วง บ่อยครั้งที่ตัวละครจะเป็นจริงได้มากกว่านี้ถ้าพวกเขาพยายามทำตัวให้สมดุลเหมือนคนจริงๆ พอล สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้ดีจริง ๆ คือความกลัวที่กระจัดกระจายไปทั่ว การมาของซาดี ซิงก์ และตอนจบ ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ Eli ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โดยรวมแล้ว ฉันอยากจะแนะนำ “อีไล” ให้กับผู้ที่มองหาหนังสยองขวัญของ Netflix ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันกับ Eli นั้นอยู่ที่องก์ที่สามทั้งหมด

ดูอนิเมะ ซึ่งจนถึงตอนนี้ Eli ไม่ได้ดูชั่วร้ายและดูเหมือนเป็นคนอ่อนหวาน กระนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เขากลายเป็นเหมือนซาตาน โรสจะใช้น้ำศักดิ์สิทธิ์เพื่อทำให้เอลีอ่อนแอลง และสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ คุณจะเครียดจนถึงจุดที่คุณอาจเริ่มหมดความสนใจหลังจากนั้นไม่นาน อย่างไรก็ตาม การเปิดเผยครั้งใหญ่ในตอนท้ายแสดงให้เห็นว่ามีความทะเยอทะยานอย่างมากต่อเรื่องราวที่ทีมผู้สร้างพยายามจะบอกกับอีไล แน่นอนว่าเป็นแนวใหม่ของประเภทย่อยสยองขวัญที่น่าเบื่อซึ่งทำเสร็จแล้วครั้งแล้วครั้งเล่า ดู การ์ตูน

เด็กชายที่ได้รับการรักษาโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเองพบว่าบ้านที่เขาอาศัยอยู่ไม่ปลอดภัยอย่างที่เขาคิด เอลีพยายามเกลี้ยกล่อมพ่อแม่ของเขาไม่สำเร็จว่าพวกเขาต้องออกจากสถานที่นี้ แต่พอลพยายามจะเสพยาเขาจนหมดสติ เจ็บและสับสน Eli ขังตัวเองอยู่ในห้องทำงานของฮอร์น เขาพบรูปถ่ายของฮอร์นและผู้ช่วยของเธอที่แต่งตัวเป็นแม่ชี และทางเดินที่ซ่อนอยู่ไปยังห้องใต้ดินที่มีอุปกรณ์ทางศาสนา ฮอร์นขังเขาไว้ข้างในและเขาประสบกับอาการแพ้และหมดสติ เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาพบว่าเขาหายใจได้ดี และแท้จริงแล้วเขาไม่มีโรคใดๆ เมื่อเธอเปิดประตู เขาเคาะเธอหมดสติด้วยไม้กางเขนและหนีไป แต่ฮอร์นและพ่อของเขาจับตัวไป อย่างไรก็ตาม โรสหันไปหาพระเจ้าเพื่อพยายามช่วยลูกชายของเธอก่อนที่เอลีจะบรรลุศักยภาพของปีศาจ เมื่อไม่ได้กลืนยาที่แม่ของเขาให้ไป เอลีก็พบว่าเขาไม่ได้ป่วยจริงๆ และที่จริงแล้วสามารถสูดอากาศธรรมดาได้อย่างปลอดภัย โรสยอมรับว่าอีไลไม่เคยป่วย แต่อ้างว่าเธอโกหกลูกชายเพื่อปกป้องเขาจากโลก อีไลทำให้แม่ของเขาล้มลงกับพื้นและหนีไป แต่เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ก็จับตัวไป ผู้อำนวยการของ Eli Ciarán Foy ก็เป็นคนที่อยู่เบื้องหลัง Citadel ในปี 2012 ซึ่งฉันพบว่าไม่ค่อยได้รับการยอมรับอย่างมาก เว็บ การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *